flycam tầm trung đang thịnh hành nhất là loại nào

Published on Tháng Một 30, 2021

Những bức hình chụp từ trên cao luôn mang lại một cảm giác cực thú vị cho người xem. Chung mang tới cho mọi người một tầm nhìn bao quát hơn, rộng hơn về cảnh vật. Đặc biệt là khi đang có rất nhiều dòng sản phẩm, thương hiệu mới được ra mặt thì việc lựa chọn này càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ nói về một trong những sản phẩm có lượt đánh giá tại mặt hàng công nghệ, chúng được gọi là flycam tầm trung.


>>> Xem thêm : phụ Kiện mavic pro – làm thế nào để test phụ kiện flycam?


Phân khúc flycam hiện nay được chia thành hai loại đó là cao cấp và tầm trung. Chúng có sự khác nhau về một vài chức năng cũng như giá cả. Trong đó sản phẩm flycam tầm trung hiện là điều đang được mọi người chú ý tới rất nhiều. Chính vì thế mà những bài viết giải thích về chúng cũng càng cần thiết hơn.Flycam tầm trung được định nghĩa là những chiếc máy bay không người lái có gắn camera được bán với mức giá giao động từ 3 đến 7 triệu đồng. Về chất lượng của camera, chung có thể là loại HD, full HD hoặc là 2K, 4K tùy thuộc vào đơn vị sản xuất cũng như nhu cầu người tiêu dùng.


600-2000 m được biết đến là phạm vi điều khiển lý tưởng của những chiếc flycam tầm trung. Bên cạnh đó cũng có không ít dòng cho phép điều khiển với khoảng cách trên 2000 m. Khi đi mua flycam tầm trung thi đây là yếu tố bạn cần phải xem xét. Chất lượng của camera sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh mà chúng ta thu được vậy nên cần chú trọng yếu tố này. Hiện nay có khá nhiều loại camera khác nhau mà bạn có thể cân nhắc chẳng hạn như HD, full HD, 2K hay 4K.


Cảm biến siêu âm, cảm biến quang, định vị GPS là những chức năng hỗ trợ được lắp đặt cho những chiếc C-Fly Faith 4K. Trong môi trường không có GPS hay thì cảm biến siêu âm và cảm biến quang sẽ giúp thiết bị giữ được trạng thái ổn định. Ngoài ra, với việc lắp đặt Glonass cùng chức năng tự động trở về, bạn có thể đưa máy bay về nhanh chóng, đặc biệt hữu ích khi thiết bị sắp hết pin hay vào vùng không an toàn.


>>> Xem thêm : balo mavic mini – Cách mua được phụ kiện flycam có chất lượng tốt nhưng giá rẻ hiệu quả nhất hiện nay

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"