Một vài nét tổng quan về Parent Coach Tú Anh Nguyễn

Published on Tháng Một 29, 2021

Nuôi dạy con cái là công việc không hề đơn giản đối với bất kì bậc làm cha làm mẹ nào. Những lúc như vậy thì tìm đến các chuyên gia tư vấn phụ huynh chính là giải pháp tốt nhất. Trong những trường hợp như vậy thì đâu là cách giải quyết tốt nhất?


>>> Xem thêm :  Nuôi dạy con theo khoa học –  Parent Coach Tú Anh Nguyễn có thật sự hữu ích với các bậc phụ huynh?


Parent Coach Tú Anh Nguyễn là một trong số ít người được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ các tổ chức uy tín. Parent Coach Tú Anh Nguyễn được công nhận là một chuyên gia tài năng với nhiều chứng chỉ đắt giá như Academy for Coaching Parents International (ACPI), Certified Positive Discipline Parent Educator. Với những chứng chỉ mà cô có được phía trên thì thật không thể bàn cãi về những giá trị nuôi dưỡng con cái mà cô mang đến.Trong khóa Parent Coach, những chuyên gia tư vấn phụ huynh tương lai sẽ được học về kỹ thuật Coach, phân tích và đánh giá vấn đề, hỗ trợ khách hàng,…Công việc Parent Coach không chỉ là làm việc với phụ huynh mà còn kết nối với các bạn nhỏ. Những khóa học chuyên sâu như Chăm sóc trẻ nhỏ, Khoa học làm cha mẹ, Nuôi dạy con hằng ngày thực sự hữu ích cho công việc tư vấn phụ huynh này.


Cũng là một người mẹ, Parent Coach Tú Anh Nguyễn hiểu rõ được sự vất vả của công việc nuôi dạy và giáo dục con cái. Chính vì lẽ đó mà cô cũng mong muốn bản thân có thể chia sẻ những kinh nghiệm chăm con của mình đối với bậc cha mẹ khác. Bản thân Parent Coach Tú Anh Nguyễn cho rằng việc nuôi dưỡng con cái đòi hỏi thời gian và sự kiên trì từ bậc cha mẹ. Công việc nuôi dưỡng con cái quả thực rất khó khăn nhưng nếu chúng ta thật sự tận tâm với công việc này thì nó sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Parent Coach Tú Anh Nguyễn sẽ luôn đồng hành cùng bậc phụ huynh trong cuộc sống thường ngày. Đến với Parent Coach Tú Anh Nguyễn, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích.Parent Coach Tú Anh Nguyễn cam kết rằng sẽ luôn bên cạnh lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện của bậc phụ huynh. Đặc biệt, Parent Coach Tú Anh Nguyễn sẽ mang đến những lời giải phù hợp nhất cho mỗi bậc phụ huynh.Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đã có thể tích lũy cho mình những kinh nghiệm nuôi dạy con đúng đắn.


>>> Xem thêm : Học cách làm cha mẹ vui vẻ –  Cần nhìn nhận như nào cho khách quan về Parent Coach Tú Anh Nguyễn?

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"