Sử dụng giàn phơi thông minh và những chú ý cần nhớ

Published on Tháng Năm 26, 2020

Đã bao giờ bạn đi làm mà trong lòng cứ lo lắng việc đồ đạc đang phơi ở nhà sẽ gặp phải mưa hay chưa? Hay có bao giờ bạn đang ngồi ở dưới nhà an nhàn muốn một tách trà, chỉ một phút sau đã phải vội vã lên tầng thượng thu đồ chỉ vì một cơn mưa thoáng qua? Một nguyên nhân rất lớn cho vấn đề này chính là bạn chưa thực sự hiểu rõ cách dùng của giàn thông minh. Chính lý do đó đã khiến cho lượng khách hàng chuyển sang sử dụng giàn phơi thông minh tăng lên trong thời gian qua. Thế nhưng, lượng người chưa hiểu rõ về cách sử dụng giàn phơi thông minh cũng không hề ít. Chính những hành động dùng sai này đã khiến cho bạn lãng phí một số tiền để thay thế, sửa chữa và mua mới giàn phơi. Sao không đọc bài viết dưới đây để có thể tiết kiệm số tiền đó nhỉ?

Bước đầu tiên của việc dùng giàn phơi chính là phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Điều hiển nhiên là mọi người không thể dùng tốt nếu như không hiểu gì về nó. Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm cách dùng, vận hành, bảo quản, thiết kế,..của từng dòng sản phẩm trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng hợp lí hơn. Bộ tời hay hướng di chuyển của sản phẩm đã được định sẵn cụ thể, nếu chúng ta cố tính vận hành trái chiều sẽ làm cho giàn phơi thông minh bị hỏng. Thứ hai, nếu như gặp phải tình trạng như bị vướng, quá trọng tải, thì tuyệt đối không thể quay tời. Ngoài ra, đây là sản phẩm nên tránh xa khỏi tầm tay trẻ em. Việc mà chúng đu bám lên các thanh phơi trên sàn hay tự ý quay tời vận hành thiết bị có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản phẩm. Nguy hiểm hơn, nó còn có thể khiến cho trẻ bị thương.

Trước khi sử dụng, chúng ta nên tìm hiểu kỹ khuyến cáo hay thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất. Chúng sẽ cho bạn biết hạn mức khối lượng giàn có thể chịu, qua đó sử dụng hợp lí hơn.  Việc lau chùi và bảo dưỡng sản phẩm là điều hiển nhiên mà chúng ta cần nhớ kỹ. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn sớm nhận ra những vấn đề với giàn để nhanh chóng có biện pháp sửa chữa. Đồng thời cũng nhớ tra dầu thường xuyên để nó vận hành tốt hơn. Khi mà chúng ta lau chùi, nên sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm, điều đó sẽ giúp chúng tránh được sự oxi hóa của thời tiết. Hiện nay, cuộc sống của chúng ta đã không còn xa lạ gì với những chiếc giàn phơi thông minh. Trong nhiều gia đình, đây đã là một thứ đồ gia dụng không thể thiếu. Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn lại tiện dụng, đặc biệt hơn là chúng có thể thích hợp với bất kỳ kiểu nhà nào, cho dù là căn hộ, biệt thự, nhà ở thông thường đều có thể sử dụng nó, lại vô cùng tiết kiệm và tận dụng không gian, không ai có thể phủ nhận những giá trị mà  giàn phơi thông minh mang tới.

>>> Xem thêm : phơi đồ thông minh – Bí quyết sử dụng và bảo quản giàn phơi thông minh trong thời gian dài

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"