các tính năng của máy bộ đàm

Published on Tháng Tư 28, 2019

 Các tính năng của thiết bị máy bộ  kỹ thuật số

Máy bộ đàm hai chiều kỹ thuật số cả di động và di động sử dụng một trong những tiêu chuẩn đã nói ở trên. Các tiêu chuẩn kỹ thuật số này giúp cho việc liên lạc bằng giọng nói thông thường có thể sử dụng nhiều tính năng và tùy chọn bổ sung. Các tính năng và tùy chọn bao gồm:

Máy bộ đàm-ID: Điều này xác định đơn vị máy bộ đàm trong mạng. Với TETRA, nó được gọi là Nhận dạng thuê bao Tetra cá nhân (ITSI) và bao gồm 3 số riêng: Mã quốc gia Tetra Mobile (TMCC), Mã mạng Tetra Mobile (TMNC) và Nhận dạng thuê bao ngắn (SSI). Với DMR, Máy bộ đàm-ID và tùy chọn Máy bộ đàm Alias ​​có thể được lập trình.

Nhóm trò chuyện: Người dùng / máy bộ đàm được kết nối với cùng một nhóm nói chuyện có thể giao tiếp với nhau. Một người dùng có thể chuyển sang một nhóm nói chuyện khác và một người điều phối có thể chuyển máy bộ đàm từ xa sang một nhóm nói chuyện khác.

Tìm hiểu thêm các bài viết ứng dụng máy bộ đàm của Hùng Tiến

Khu vực: điều này cho phép người dùng tổ chức các kênh thuận tiện. Mỗi khu vực có thể hỗ trợ một số kênh nhất định. Với núm kênh hoặc thông qua menu, người dùng có thể chọn kênh trong vùng. Nếu có nhiều hơn một vùng được lập trình vào máy bộ đàm, người dùng có thể thay đổi vùng đó thông qua các phím hoặc menu lập trình (nếu tùy chọn menu vùng được chọn và các nút lập trình vùng được đặt).

Cuộc gọi riêng tư: thông thường một cuộc gọi nhóm được thiết lập nhưng người dùng cũng có thể thực hiện cuộc gọi riêng bằng cách nhập tên hoặc máy bộ đàm-ID trên máy bộ đàm của họ và hơn PTT.

Hoạt động của Trunk hoặc DMO: máy bộ đàm có thể được sử dụng trong Hoạt động ở chế độ Trunked (TMO) hoặc trong Chế độ trực tiếp (DMO). Trong TMO, bộ điều khiển mạng (máy tính) gán kênh chính xác và các tham số khác cho máy bộ đàm. Bộ đàm có thể liên lạc trực tiếp với nhau trong DMO.

Chuyển vùng : được thiết kế để máy bộ đàm kỹ thuật số tự động chọn kênh tốt nhất nếu Chỉ báo cường độ tín hiệu (RSSI) của kênh hiện tại giảm xuống dưới một mức xác định khi máy bộ đàm di chuyển trong vùng phủ sóng của một nhóm lặp có cùng nhóm Talk trên cùng một khe thời gian.

Mã hóa : tất cả các loại phương thức mã hóa đều tồn tại, từ việc nhập khóa mã hóa phần mềm đến cài đặt bảng mạch in thêm có tên là Bảng tùy chọn trong máy bộ đàm.

Sổ địa chỉ: sổ địa chỉ chứa số ID máy bộ đàm với tên người dùng hoặc bộ phận tương ứng của họ.

Thông báo trạng thái : một máy bộ đàm kỹ thuật số có thể có các thông báo trạng thái ngắn được lập trình sẵn (1 phép16 ký tự). Chẳng hạn, người dùng máy bộ đàm có thể sử dụng các tin nhắn này như một câu trả lời cho đơn đặt hàng công việc.

Dịch vụ tin nhắn ngắn: tin nhắn ngắn có thể được gửi và nhận tương tự như tin nhắn SMS trên điện thoại di động.

Kiểm tra máy bộ đàm: với kiểm tra máy bộ đàm, bạn có thể kiểm tra xem một máy bộ đàm khác đang bật hay tắt.

Cuộc gọi khẩn cấp: khi cuộc gọi khẩn cấp được bắt đầu, nó có thể nhìn thấy rõ và có thể nghe thấy ở đầu nhận. Cho dù nó đang đi vào một máy trạmđiều phối hoặc máy bộ đàm khác, các thành viên trong nhóm biết ngay rằng có một trường hợp khẩn cấp. Các cuộc gọi này có mức độ ưu tiên caohơn các cuộc gọi thông thường.

Lone Worker: được thiết kế cho những người làm việc một mình. Nếu người dùng không thể vận hành máy bộ đàm trong thời gian được cài đặt trước do khẩn cấp, máy bộ đàm sẽ tự động báo động khẩn cấp để thông báo cho các đồng nghiệp của người dùng hoặc trung tâm điều khiển để được giúp đỡ.

Giám sát từ xa : với giám sát từ xa, một máy bộ đàm có thể được đặt ở chế độ nghe, sau đó nó sẽ gửi tất cả âm thanh mà nó thu được bằng micrô của nó.

Mật khẩu : mật khẩu có thể được cấu hình. Sau khi bật máy bộ đàm, mật khẩu phải được nhập để vận hành máy bộ đàm nếu mật khẩu được bật.

Bật / tắt từ xa: nếu bật / tắt từ xa được định cấu hình, máy bộ đàm có thể được bật hoặc tắt từ xa. Vô hiệu hóa cũng có thể dẫn đến xóa sạch dữ liệu trong máy bộ đàm.

Thông báo cuộc gọi: cho phép gửi một báo động âm thanh đến một máy bộ đàm từ xa.

Cho thuê: một thời gian cho thuê có thể được lập trình trong máy bộ đàm. Khi thời gian thuê kết thúc, máy bộ đàm không thể được sử dụng nữa.

Đo từ xa: bằng cách định cấu hình các tham số của chức năng này, người dùng có thể kiểm soát hoặc truy vấn trạng thái của cổng Đầu vào / Đầu ramục đích chung (GPIO) của máy bộ đàm đích và có thể gửi trạng thái của cổng GPIO máy bộ đàm của người dùng. Với điều này, tất cả các loại quy trình có thể được kiểm soát.

GPS: với tùy chọn GPS, máy bộ đàm có thể gửi vị trí của nó đến máy chủ. Điều này có thể được thực hiện tự động hoặc thủ công bởi người dùng.

Khóa bàn phím : với khóa bàn phím chỉ hoạt động, các chức năng được lập trình sẵn của máy bộ đàm sẽ hoạt động và có thể thay đổi mà không cần nhập chuỗi phím tắt kích hoạt khóa bàn phím. Thường chỉ có thể thay đổi cài đặt âm lượng khi khóa bàn phím được kích hoạt. Với khóa bàn phím, cài đặt máy bộ đàm hoạt động không thể thay đổi mà không có sự tương tác của người dùng.

Covert Mode: tính năng này làm cho máy bộ đàm hoàn toàn im lặng. Trong chế độ này, mọi chỉ dẫn giao diện người dùng trên máy bộ đàm đều bị cấm.

Máy bộ đàm TK3207G liên lạc rõ ràng cự ly từ 2 -3km giá tốt nhất tại SIEUTHIMAYBODAM.NET

Xem thêm các bài viết giới thiệu máy bộ đàm của công ty Hùng Tiến

 Phụ kiện cho thiết bị liên lạc vô tuyến

Máy bộ đàm hai chiều di động và cầm tay có thể sử dụng một loạt các phụ kiện như micro loa từ xa, microphone loa từ xa với một xây dựng trong máy ảnh, GPS và ghi âm giọng nói, cổ vòng kết hợp với một chiếc tai nghe, Bluetooth phụ kiện âm thanh không dây, Bluetooth PTT- nút, cáp chương trình và CPS. Micrô loa có thể chứa thẻ micro-SD, có thể lưu hình ảnh, video và âm thanh được ghi.

Công Ty TNHH Công Nghệ Hùng Tiến chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị máy bộ đàm với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

* Số15 Ngõ 61 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0918.39.2656 / 0917.122.636

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"