Lựa chọn công ty may đồng phục bảo hộ chuẩn chất lượng

Published on Tháng Chín 8, 2017

Trên thị trường có rất nhiều công ty may đồng phục bảo hộ lao động. Tuy nhiên không phải sản phẩm của công ty nào cũng đảm bảo đúng chuẩn. Nên đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm hiểu kĩ trước khi quyết định hợp tác.

Một mẫu đồng phục bảo hộ đúng chuẩn phải đảm bảo đáp ứng được rất nhiều tiêu chí. Trong đó hai tiêu chí quan trọng nhất là sự an toàn và sự thoải mái.

Đồng phục bảo hộ phải đảm bảo sự an toàn cao nhất

An toàn lao động luôn là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. Trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt là những ngành công nghiệp nặng hay ngành xây dựng.

Đồng phục bảo hộ được sinh ra với mục đích bảo đảm sự an toàn cho người lao động. Tránh những tác nhân xấu từ môi trường cũng như công việc ảnh hưởng tới sức khỏe. Khiến người lao động cảm thấy yên tâm và gắn bó với công việc hơn.

Trước khi thiết kế công ty may đồng phục bảo hộ phải nghiên cứu kĩ đặc thù ngành nghề. Ngoại trừ đáp ứng được những tiêu chuẩn chung như ngăn được bụi bẩn, dầu mỡ. Mỗi ngành lại có những yêu cầu khác nhau về chất liệu đồng phục.

Xem thêm: Nhựa POM kỹ thuật

Ví dụ với những người lao động ngoài trời như công nhân xây dựng, công nhân vệ sinh. Đồng phục của họ phải có khả năng ngăn tia UV, thoáng mát về mùa hè và giữ nhiệt về mùa đông. Riêng đồng phục của công nhân vệ sinh cần có thêm các dải phản quang.

Còn rất nhiều chất liệu đáp ứng với từng đặc thù công việc khác nhau. Như chất liệu cách điện, cách nhiệt, chống cháy, …

Một công ty may đồng phục bảo hộ chuẩn chất lượng sẽ biết cách lựa chọn chất liệu phù hợp. Để cho ra sản phẩm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người lao động.

Đồng phục bảo hộ phải mang tới sự thoải mái cho người mặc

Tiêu chí quan trọng thứ hai để đánh giá công ty may đồng phục bảo hộ có chuẩn hay không đó là sự thoải mái mà sản phẩm mang tới cho người mặc.

Một mẫu đồng phục đúng chuẩn sẽ khiến người mặc cảm thấy dễ chịu. Dù có mặc bộ đồ đó trong thời gian dài cũng không cảm thấy bí bách, ngột ngạt. Bên cạnh đó nó còn đảm bảo sự tiện dụng. Ví dụ như trên đồng phục có thiết kế túi chứa đồ, hay mũ liền áo, …

Việc tìm được công ty may đồng phục bảo hộ chuẩn chất lượng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. RED SUN sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Quan trọng nhất là sự an toàn của người lao động luôn luôn được đảm bảo.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"