Bí quyết giữ bền màu của gốm Bát Tràng

Published on Tháng Chín 3, 2017

 

Đây là một nhà thờ cổ, hoặc gần một ngàn năm, và trong các bộ bát đĩa bát tràng bức tường vẫn còn nhìn thấy những bức tranh thực sự của các tông đồ. Các ghế sofa màu nâu cũ mới được sơn màu xanh lá cây trong một bụi nỗ lực tin những đồ thờ cúng bát tràng gì đánh bóng. Nhưng điều đó không làm việc.

Đức tin không thể được đánh bóng, đặc biệt ở những đô thị nghiêm ngặt này, nơi mà lời của Chúa đòi hỏi sự vâng phục mù quáng của nhà thờ. Một người chum sành ngâm rượu bát tràng không làm chuyện đó, có thể mong đợi chỉ phán đoán của mình, có lẽ không ở đây, nhưng trong bất kỳ trường hợp ở thế giới bên kia.

Như một sự hiệp thông mà Bộ trưởng thay mặt Đức Chúa Trời bảo bạn phải làm gì và làm thế nào bạn nên cư xử. Nếu không, anh sẽ, nhân danh Thiên Chúa, nhưng bạn cố gắng đèn đốt tinh dầu bằng điện để trừng phạt.

làng nghề sốm sứ

Một bộ trưởng, người trong nhiều trường hợp thậm chí còn tốt hơn so với Thiên Chúa biết.

Các nhà thờ nơi ông giảng khuôn mẫu của cốc tách cafe trán và sau khi bắt đầu dịch vụ bằng một hàng nam giới, gọn gàng phía sau người khác, giống như con voi trong rạp xiếc, hãy truy cập ghế mà họ đã chọn.

Đó là hội đồng nhà thờ donkergekostumeerde mình. Nửa đường thông qua các dòng dài chia zwartjakken. Các trưởng lão đi qua bên trái và các phó tế thực hiện đúng.

Nâng đầu của họ để hiển thị nổi bật và sức mạnh gốm sứ bát tràng của họ, đặc biệt là các phó tế là có một số trong đó.

Làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng

Những người sở hữu không có gì tiết kiệm mắt xuống bên dưới vẻ chế nhạo của họ.

Họ không dám bỏ qua một dịch vụ duy nhất. Trả thù các phó tế có nghĩa là đói và ô nhục trong cộng đồng nhỏ.

Mục sư bị treo giữa chừng cầu thang bục giảng với nồi đất bát tràng hai cánh tay trên lan can, vì vậy tất cả mọi người có thể nhìn thấy nó đúng. Đi xuống là người đứng đầu của Đức Kitô cho một crucifix.Halweg bóng lên, anh ta lẩm bẩm một lời cầu nguyện.

Ông luôn luôn không và hy vọng rằng các nhà thờ từ anh ấy.

Ông cầu nguyện Thiên Chúa tiền cậu kiếm được bát sứ trắng bát tràng để lo lắng về với dịch vụ này vào tiết kiệm của mình, mà ông đã mở ra với một ngân hàng ở thành phố khác.

Sau đó, ông trèo lên cao hơn trời riêng của mình mà từ đó ông có một cái nhìn đẹp hơn con cừu cả tin xuống trong nhà thờ.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"