Điểm danh các loại đồ trang trí nhà đẹp

Published on Tháng Tám 29, 2017

Một ngôi nhà được đánh giá là đẹp phải hội tủ 3 yếu tố : Kiến trúc đẹp, nội thất đẹp và đồ trang trí nhà đẹp. Nhà đẹp cũng ảnh hưởng tới một phần sức khỏe của bạn, vì nó mang lại cảm giác thoải mái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Trên thị trường có vô vàn loại trang trí nhà. Tuy nhiên không phải loại nào cũng mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số mẫu nổi bật.

Trong các bước trang trí nhà bao gồm: trang trí tường, trang trí các tiểu tiết trong nhà.

Đồ trang trí tường nhà

Trước kia tường nhà chỉ trang trí bằng các màu sơn nên việc lựa chọn màu sơn rất quan trọng. Còn ngày nay có nhiều cách trang trí khác điển hình là:

Trang trí tường bằng giấy dán tường 3d. Phương pháp trang trí này sử dụng vật liệu chính là giấy dán tường. Loại giấy này có cấu tạo hai lớp, với lớp dưới là giấy cứng còn lớp ngoài là polime. Lớp trong giúp giữ keo bám vào tường còn lớp ngoài để in họa tiết 3d.

Giấy dán tường 3d có mẫu mã đa dạng với nhiều xuất xứ khác nhau. Ví như các mẫu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và có cả của Việt Nam. Thiết kế sáng tạo kết hợp hiệu ứng ánh sáng với công nghệ ba chiều tạo hình ảnh chân thực. Khi nhìn vào đó bạn có cảm giác những họa tiết ấy như đang hiện hữu ngay bên bạn.

Loại giấy này có độ bền tốt mà gia giay dan tuong 3d lại không hề cao.

Sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới công nghệ trang trí tường mới. Đó chính là vẽ tranh tường 3d.

Đây là đỉnh cao của việc kết hợp nghệ thuật vẽ tranh với hiệu ứng ba chiều. so với dùng giấy dán tường thì tranh vẽ 3d mang lại tính chân thực cao hơn.

Nếu lựa chọn vẽ tranh tường 3d bạn hoàn toàn có thể chủ động trang trí cho tường nhà mình. Nếu bạn không muốn vẽ theo mẫu sẵn có thì có thể đưa ra ý tưởng của mình. Các họa sĩ sẽ tái hiện lại ý tưởng đó ngay trên bức tường của bạn.

Đồ trang trí nhà đẹp là các mẫu trang trí tường chắc chắn sẽ giúp căn nhà hoàn hảo hơn.

Các mẫu decor trang trí tiểu tiết

Decor thực chất là các đồ vật để trang trí những chi tiết nhỏ trong nhà. Đó có thể là những chiếc đèn chùm sang trọng, lẵng hoa rực rỡ,…

Nếu nhà của bạn theo lối kiến trúc xưa thì nên chọn các mẫu decor mang hơi hướng cổ điển. Tiêu biểu như các mẫu tái hiện đồ vật xưa như điện thoại cổ, đồ gốm sứ cổ,… Còn nếu kiến trúc ngôi nhà hiện đại thì nên trang trí bằng các mẫu vật mới mẻ như quả cầu pha lê, hay giỏ hoa xinh xắn,…

Những mẫu decor sẽ kết hợp với các bức tường độc đáo tạo nên tổng thể không gian ấn tượng. Nếu biết cách lựa chọn đồ trang trí nhà đẹp giá trị thẩm mĩ của ngôi nhà sẽ được nâng lên rất nhiều.

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"