Đánh giá ốp lưng iPhone 7s, 7s Plus nhựa sần Nillkin

Published on Tháng Tám 28, 2017

Ốp lưng Nillkin sần cho iPhone 7s / 7s Plus giúp bảo vệ smartphone của bạn tránh khỏi trầy xước một cách hiệu quả với thiết kế ôm khít cả thân và viền máy, bảo vệ thân và viền máy.

Ốp lưng có phần mặt lưng được làm dạng nhám sần giúp bạn cầm smartphone chắc tay hơn, khắc phục bám bụi bẩn, vân tay một cách hiệu quả phối hợp với sắc màu sang trọng, bạn có thể rất dễ kết hợp với một số màu máy khác nhau.

Sản phẩm ốp lưng iPhone 7s / 7s Plus dạng sần Nillkin được làm bằng nguyên liệu nhựa Polycarbonat có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt, có khả năng chịu lực tốt, bảo vệ smartphone một cách hoàn mỹ khi bị rơi hay va đập.

Phần kính camera smartphone của iPhone 7s / 7s Plus được bảo vệ tuyệt đối, tránh bị trầy xước nhờ phần camera được làm nhô cao hơn kính camera của máy iPhone 7s / 7s Plus.

Ốp lưng iPhone 7s / 7s Plus Nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9Mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên mẫu mã máy. Phần những nút vật lý được làm dạng hở giúp bạn thao tác rất dễ khi sử dụng ốp lưng, những chi tiết nhỏ camera, volume, loa… được làm chính xác với độ hoàn thiện cao, chuẩn xác với kích cỡ của smartphone iPhone 7s / 7s Plus thuận lợi nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Nillkin và tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Phụ Kiện Giá Rẻ khi mua hàng tại đây bạn luôn được tham gia rất nhiều chương trình khuyến mãi. giá mềm shop phụ kiện điện thoại lớn nhất và lâu đời nhất tại VN ở địa chỉ 120 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Bạn cần tư vấn và đặt hàng liên lạc ngay 1900.63.64.60 – 0932.110.221 shop Phụ Kiện Giá Rẻ giao hàng thu tiền toàn quốc.

 

 

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"