Các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng nhất hiện nay

Published on Tháng Tám 24, 2017

Khi nhắc đến các thiết bị công nghệ thì hầu hết chúng ta đều nghĩ ngay tới máy chiếu. Nhất là các lĩnh vực giáo dục, kinh doanh. Vậy, máy chiếu của thương hiệu nào được dùng nhiều nhất trong các lĩnh vực này. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

máy chiếu

Chỉ cần bạn lên mạng và gõ 2 từ “ máy chiếu” là hàng ngàn các kết quả tìm kiếm hiện lên. Ở đó sẽ xuất hiện những địa chỉ cung cấp máy chiếu uy tín và bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình khi nhấc máy gọi tới số hotline của họ. Chắc chắn các chuyên gia về máy chiếu sẽ giúp bạn nên sử dụng thương hiệu máy chiếu nào là hợp lý với nhu cầu của bạn.

  1. Máy chiếu Sony

máy chiếu sony

Không còn gì để phủ nhận độ nổi tiếng của thương hiệu này nữa. Sony được biết đến không chỉ là thương hiệu cung cấp các thiết bị điện tử nổi tiếng như Tivi, tủ lạnh, máy tính,…mà nó còn mang đến cho người tiêu dùng những dòng máy chiếu cực kỳ chất lượng nữa.

Hiện nay, Sony sản xuất cả hai loại máy chiếu phim và dành cho kinh doanh, doanh nghiệp. Tuy nhiên, họ lại được người dùng đánh giá cao hơn ở các dòng máy chiếu phim. Ở trong những mẫu chiếu này chứa đựng những ưu điểm gì mà người ta lại tin tưởng sử dụng đến thế?

Sony luôn luôn có những đổi mới và cải tiến hơn trong sáng tạo và các dùng. Đằng sau thương hiệu này là cả một mô hình rất phù hợp để sử dụng trong các doanh nghiệp và giáo dục. Dù cho Sony là thương hiệu cũ nhưng trong suy nghĩ của mỗi người tiêu dùng, thương hiệu này vẫn có vị trí đầu trong tất cả các hãng chiếu khác.

  1. Máy chiếu Optoma

máy chiếu optoma

Được mệnh danh là thương hiệu máy chiếu giá rẻ hàng đầu trên thế giới đến từ Hoa Kỳ. Trong nhiều năm qua, Optoma đã không ngừng nâng cao và thay đổi để nhằm chiếm sự uy tín trong lòng của người dùng. Và tới nay, thương hiệu này đã không uổng phí sự tin tưởng khi mang đến cho thị trường những dòng máy cao cấp, giá rẻ nhất.

Các mẫu sản phẩm của Optoma đa số đều là những sản phẩm nhỏ gọn, đa năng. Tích hợp công nghệ DLP, đa dạng các kiểu kết nối và có khả năng giảm thiểu năng lượng tối đa, tiết kiệm chi phí cho người dùng. Một trong những sản phẩm chiếu của họ đã gây được tiếng vang lớn trong phân khúc máy chiếu Pico. Trong đó, các mẫu chiếu khác như máy chiếu Optoma W341, Optoma X312, máy chiếu Optoma PX318 cũng có chất lượng tương tự như thế. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn thương hiệu này,

  1. Máy chiếu Panasonic

máy chiếu panasonic

Thương hiệu Panasonic là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng chiếu Sony. Cũng nổi tiếng trên toàn cầu nhờ các sản phẩm chiếu được dùng trong giáo dục. Tính đến nay, thương hiệu này đã rinh được về khá nhiều giải thưởng và mức doanh số cao trong cả hai dòng máy 720p và 1080p tại Hoa Kỳ.

Nếu xét về mẫu chiếu thương mại có công suất lớn thì không đối thủ nào có thể vượt qua được thương hiệu này. Tuy nhiên, do sự biến đổi không ngừng trong nhu cầu sử dụng nên Panasonic phải đổi mới từ thiết kế và  tính năng để hợp với thời thế. Nhất là vấn đề trọng lượng và độ lưu động.

Trên đây là điển hình ba thương hiệu máy chiếu đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Ngoài các thương hiệu này thì còn có thêm máy chiếu Tyco, BenQ, Vivitek, Viewsonic, Casio,… cũng nổi tiếng không kém. Tuy nhiên, hãy lựa chọn kỹ trước khi quyết định nên mua dòng máy nào nhé.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"