10 CÔNG THỨC NẤU ĂN NHANH CHO NGƯỜI Á ĐÔNG

Published on Tháng Một 12, 2017

Nhanh, rẻ và nhanh! Và bạn có thể sử dụng bất kỳ loại mì nào bạn có trong tay – fettuccine, spaghetti, ramen, bất cứ thứ gì!

10 công thức nấu ăn Á - Âu nhanh - nhanh, rẻ và nhanh!  Và bạn có thể sử dụng bất kỳ loại mì nào bạn có trong tay - fettuccine, spaghetti, ramen, bất cứ thứ gì!

Lấy khẩu phần ăn châu Á của bạn với 10 công thức nấu ăn này! Chúng rất dễ thực hiện và bạn có thể sử dụng bất kỳ loại mì nào bạn có trong tay – không cần phải đến cửa hàng đặc sản. Nếu spaghetti là mứt của bạn, spaghetti mì có thể được sử dụng cho tất cả! Tại sao bữa ăn tối phức tạp hơn nó thực sự cần phải được?

1. Món mì châu Á Tỏi – Bún châu Á dễ xào xào bằng cách sử dụng các nguyên liệu cho phòng ăn mà bạn đã có trong tay. Nhanh, không xáo trộn, và được thực hiện trong vòng 30 phút. [ GET THE RECIPE. ]

Mì Châu Á Cà Phê - Bún Xào Bún Châu Á dễ dàng bằng cách sử dụng các nguyên liệu đựng thức ăn mà bạn đã có trong tay.  Nhanh chóng, không phiền phức, và được thực hiện trong vòng 30 phút!

2. Bún tôm Bang Bằng – Loại tôm nổi tiếng bang bang ưa chuộng được biến thành bánh mì nướng kiểu creamiest, dễ dàng nhất của tất cả. Bạn cũng có thể thay thế sữa chua Hy Lạp cho một xoắn khỏe mạnh.

Bún tôm Bang Bang - Loại tôm nổi tiếng bang bang được biến thành bánh mì nướng bánh mì nướng, dễ ăn nhất!

3. Bò bò Bò xào – Bạn có thể thêm vào các loại rau yêu thích của bạn, làm cho đây là bữa ăn hoàn hảo cho bữa ăn ngoài tủ lạnh.

Mì Bò Thịt Bò - Thức ăn dễ dàng nhất!  Và bạn có thể thêm vào rau yêu thích của bạn, làm cho đây là bữa ăn hoàn hảo loại bỏ tủ lạnh!

4. Rau mứt Homemade Ramen – Ramen dễ làm hơn bạn nghĩ. Và bạn biết nó ngon hơn (và khỏe mạnh hơn) so với phiên bản đóng gói được lưu kho mua.

Dễ dàng Homemade Ramen - Ramen dễ dàng nhất bạn sẽ thực hiện trong vòng chưa đầy 30 phút.  Và nó ngon hơn (và khỏe mạnh hơn) so với phiên bản cửa hàng đã mua!

5. Teriyaki Chicken Noodle Bowls – Nước sốt teriyaki hoàn toàn tự chế biến. Nhưng bạn có thể sử dụng cửa hàng-mua quá nếu bạn đang ở trong một pinch. Tôi sẽ không đánh giá nếu bạn không.

Teriyaki Chicken Noodle Bowls - Một bữa ăn tối nhanh chóng được thực hiện trong vòng chưa đầy 30 phút.  Và nước sốt teriyaki là hoàn toàn tự làm và cách tốt hơn so với cửa hàng mua!

6. Cheater Pho (Asian Noodle Soup) – Với phiên bản đơn giản này, bạn có thể có pho nhà tự chế biến trên bàn của mình trong vòng 30 phút hoặc ít hơn. Nó không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn (hơn các phiên bản phông 4 giờ tất nhiên).

Cheater Pho (Asian Noodle Soup) - Với phiên bản đơn giản này, bạn có thể có pho nhà tự chế biến trên bàn của mình trong vòng 30 phút trở xuống.  Nó không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn!

7. Sesame Soba Noodles – Với  vinaigrette và mì soba đơn giản của châu Á, những món mì này rất nhanh và làm mới. Bạn có thể thêm một quả trứng luộc chín để chế biến protein.

Sesame Soba Noodles - Với mì vinaigrette và mì soba đơn giản của châu Á, bạn sẽ có một bữa ăn thịnh soạn trên bàn ăn tối chỉ trong 15 phút!

8. Gà Ếch và Bông cải xanh Bò xào – Một món ăn nhẹ nhanh làm thức ăn nhanh bằng linguine, mặc dù bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì – tóc thiên thần, fettuccine, spaghetti, vv Bạn có thể đặt tên nó. Tất cả đều tốt.

Bông cải xanh và Bông cải xanh - Bột mì ăn liền nhanh chóng được làm chỉ trong vòng 20 phút với các nguyên liệu đựng thức ăn đơn giản.  Nó không trở nên dễ dàng hơn hay nhanh hơn!

9. Mì Thái Lan – Tôm, rau và linguine. Thêm vào đó, một món trang trí đậu phộng. Làm xong.

Mì Thái Lan - Một bữa ăn dễ dàng bằng dầu đậu nành dài 20 phút có thể dễ dàng thích ứng với nhiều loại rau - nhanh hơn so với thực hiện và rất ngon miệng (+ lành mạnh hơn)!

10. Panda Express Chow Mein Copycat – Nếm thử giống như Panda Express, chỉ cần mất vài phút để kích thích và thưởng thức một triệu lần tốt hơn. DUH.

Panda Express Chow Mein Copycat - Nếm thử giống như Panda Express, chỉ cần mất vài phút để kích hoạt và thưởng thức hơn một triệu lần!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"