CẮT TRĨ BAO NHIÊU TIỀN? CÓ ĐẮT KHÔNG?

Published on Tháng Sáu 24, 2020

Cắt trĩ bao nhiêu tiền? Cắt trĩ có đau không? Đâu là địa chỉ uy tín để cắt trĩ… là mối quan tâm, lo lắng của rất nhiều người bệnh. Bởi bên cạnh phương pháp điều trị hiệu quả thì việc tìm được một địa chỉ uy tín cùng chi phí hợp lý là điều mà người bệnh nào cũng mong muốn. Nhằm giúp mọi người giải đáp được câu hỏi “cắt trĩ bao nhiêu tiền?”, các chuyên gia y tế đầu ngành sẽ chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Những điều người bệnh cần biết

Cắt trĩ bao nhiêu tiền luôn là vấn đề khiến nhiều người phải lo lắng bởi tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng nếu không chữa trị kịp thời, bệnh trĩ có thể biến chứng gây mất máu và thiếu máu nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn đến ung thư, ảnh hưởng đến sức khỏe và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Nhiều bệnh nhân có tâm lý lo ngại, không biết chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền nên chậm chạp trong việc thăm khám làm bệnh phát triển nặng thêm.

Theo TS Bác sĩ CKII Trịnh Tùng – chuyên gia hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng: “Khi nói đến chi phí cắt trĩ thì không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra được một con số cụ thể bởi vì chi phí chữa bệnh trĩ hết nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, phương pháp chữa bệnh, địa chỉ chữa bệnh trĩ…

Cắt trĩ bao nhiêu tiền?

Không phải trường hợp nào bệnh nhân cũng cắt trĩ được. Phẫu thuật cắt trĩ là giải pháp cuối cùng giúp người bệnh kiểm soát được bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này luôn tiềm ẩn những biến chứng phức tạp có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật như hôn mê, nhiễm trùng, chảy máu,… Do đó, chỉ những trường hợp cần thiết, bác sĩ mới chỉ định bệnh nhân cắt trĩ.

Bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ vòng, trĩ hỗn hợp. Tùy vào từng loại trĩ và địa chỉ thăm khám mà mức chi phí cắt trĩ cũng khác nhau. Bên cạnh đó, cắt trĩ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là chi phí cắt trĩ mà người bệnh có thể tham khảo (chi phí này chưa bao gồm tiền thăm khám ban đầu, tiền thuốc, kháng lâm lâm sàng, chi phí tái khám,…). Tùy vào phương pháp khác nhau mà chi phí cắt trĩ cũng có sự dao đông.

 • Cắt trĩ bằng phương pháp Longo (điều trị kỹ thuật cao): Giá khoảng 5.000.000 VNĐ
 • Cắt trĩ theo phương pháp truyền thống và nứt hậu môn: Giá khoảng 3000.000 VNĐ
 • Cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan: Giá khoảng 2.500.000 VNĐ
 • Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT: Giá khoảng 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ
 • Phẫu thuật thắt búi trĩ có kèm theo kỹ thuật bóc tách, cắt một bó trĩ: Giá khoảng 2.000.000 VNĐ
 • Phẫu thuật cắt trĩ bỏ vòng:  Giá khoảng 4.000.000 VNĐ

Yếu tố tác động đến việc cắt trĩ bao nhiêu tiền

 • Chi phí thăm khám ban đầu
 • Mức độ mắc bệnh trĩ
 • Phương pháp cắt trĩ
 • Địa chỉ cắt trĩ
 • Chi phí tái khám
 • Đội ngũ y bác sĩ

Hy vọng những thông tin trên của Cháo Dinh Dưỡng  sẽ giúp người bệnh nắm được rõ thông tin cắt trĩ bao nhiêu tiền. Mức giá cắt trĩ ở mỗi cơ sở y tế cũng sẽ không giống nhau, tốt nhất người bị bệnh trĩ nên thăm khám sớm đề có phương pháp điều trị phù hợp. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc để điều trị bệnh, tránh các biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe chính bản thân.

Nếu chưa biết địa chỉ uy tín để thăm khám, tư vấn, người bệnh có thể để lại số điện thoại hoặc gọi ngay số….. để được tư vấn chi tiết.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"