Mua đồng hồ chính hãng loại dây da nào?

Published on Tháng Mười 8, 2019

Và nếu bạn có nhu cầu mau đồng hồ dây da thì nên tham khảo nhưng lưu ý khi mua đồng hồ dây da

lưu ý khi mua đồng hồ dây da.

Mua đồng hồ chính hãng loại dây da nào?

Đồng hồ dây da thường được sản xuất chủ yếu và phổ biến với một số loại da động vật như da bò, da cá sấu, da đà điểu hay da trăn. Trước khi đưa vào sản xuất, các loại nguyên liệu này đã thông qua các giai đoạn xử lý nghiêm ngặt, triệt tiêu và ngăn cản sự tồn tại của vi khuẩn.

Mỗi loại da được sử dụng đều có những tính chất, đặc điểm riêng và mang đến nét đẹp đặc trưng cho mỗi sản phẩm. Cũng dựa vào các tiêu chí này để các hãng sản xuất đồng hồ quy định giá thành của sản phẩm. Trong đó, da đà điểu và da cá sấu được đánh giá cao và có mức chi phí đắt đỏ hơn do có khả năng chống ẩm mốc cao và độ bền tốt hơn.

Đọc thêm bài viết: 5 Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Chính Hãng

Số tiền bỏ ra để mua sản phẩm là bao nhiêu?

Thường thì chất lượng sản phẩm luôn tỉ lệ thuận với giá thành bán ra của sản phẩn. Hiện nay, các thương hiệu đồng hồ dây da chính hãng cao cấp được bán ra với giá khoảng từ 1000 USD.

Với các hãng đồng hồ danh tiếng, sản xuất ra các sản phẩm đồng hồ sử dụng dây da cao cấp như da cá sấu, da đà điểu thì giá thành bán ra các của sản phẩm đồng hồ dây da này thường không dưới 3000 USD. Các dạng đồng hồ dây da khác như da trăn, da bò có mức giá bán ra khá đa dạng và bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Đồng hồ sử dụng máy gì?

Bên cạnh chất liệu dây da thì bộ máy sử dụng trên sản phẩm mới chính là yếu tố quyết định chất lượng và giá thành sản phẩm. Bộ máy là linh hồn thực hiện chức năng chính là chiếc đồng hồ. Theo đó, bạn có thể lựa chọn đông hồ sử dụng máy cơ hoặc máy quartz hay dùng năng lượng ánh sáng. Cụ thể:

– Đồng hồ máy cơ: tiện dụng vì không cần phải thay pin lại có giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật cao.

– Đồng hồ máy quartz: có tính xác cao, gần như là không có sai số khi sử dụng.

– Đồng hồ sử dụng năng lượng: tiết kiệm chi phí trong thời gian sử dụng, đồng thời là sản phẩm thân thiện bới môi trường.

Định hình phong cách đồng hồ bạn cần

Nhiều sản phẩm đồng hồ cơ dây da được sản xuất có kích thước, hình dạng, mẫu mã thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng với nhiều phong cách, cá tính khác nhau. Nếu bạn là một người cá tính thì có thể lựa chọn đồng hồ có mặt to, dây bản to, phần thân thiết kế đồ sộ và ngược lại.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100ar-1adf-black-and-red-series-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600ar-1df-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-dong-ho-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-w-96h-3avdf-day-nhua-vien-mat-mau-reu-tuoi-tho-pin-10-nam

Nên chọn mua đồng hồ của thương hiệu nào?

Phải nói là có quá nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng uy tín trên thế giới và cũng bởi chính điều này khiến không ít khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn. Về điều này, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè nên chọn mua đồng hồ của quốc gia nào.

Tại Nhật Bản hiện có một số thương hiệu đồng hồ dây da nổi tiếng như: Đồng hồ Orient, Grand Seiko… Hoặc bạn có thể chọn mua các sản phẩm đồng hồ của Thụy Sĩ với các thương hiệu như: Rolex, Omega, Cartier, Piaget, Longines…

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"