Công dụng bất ngờ của cây hồng môn bạn đã biết?

Published on Tháng Mười 8, 2019

Trông cây Hồng Môn Thủy Canh cho công dụng trang trí nhà và thanh lọc không khí

Cây Hồng Môn Thủy Canh được rất nhiều người chơi cây cảnh lựa chọn bởi cây đem lại công dụng trang trí không gian nhà và thanh lọc không khí.

Cây Hồng Môn Thủy Canh được sử dụng rộng rãi trong trang trí không gian nhà, làm mới góc làm việc. Tuy nhiên, rất ít ai biết về công dụng của cây Hồng Môn giúp điều hòa không khí tạo không gian thoáng mát, tươi mới khi sử dụng. Để biết rõ hơn về công dụng tuyệt vời của loại cây cảnh thủy sinh này, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây!

Tại sao Hồng Môn Thủy Canh cho công dụng thanh lọc không khí tốt?

Sở dĩ cây Hồng Môn Thủy Canh đem lại tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí hiệu quả là bởi lá cây hình trái tim bản to giúp đẩy mạnh quá trình hấp thụ khí độc và thải ra khí O2. Cụ thể, trong quá trình quang hợp diễn ra tại bản lá cây Hồng Môn sẽ giúp cây hấp thụ các khí độc như như xylen, benzene, formandehit – những độc tố có hại có trong môi trường, từ điều hòa nhiệt độ thải ra và giúp cây cân bằng không khí, đem lại sự thoáng mát trong lành đến không gian nhà và góc làm việc.

Cũng chính vì khả năng điều hòa không khí hiệu quả mà cây đem lại, nhiều công ty sử dụng Hồng Môn Thủy Canh là loại cây cảnh để bàn bởi công dụng của cây giúp kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, đồng thời làm giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

Một số vị trí đặt cây Hồng Môn Thủy Canh tốt nhất

Có rất nhiều vị trí đặt cây Hồng Môn, tuy nhiên cây đem lại công dụng trang trí và thanh lọc không khí hiệu quả nhất quý khách hàng nên đặt ở những vị trí quan trọng như:

– Đặt ở cửa sổ, nơi có chỗ treo
– Sử dụng trang trí vẻ đẹp của ban công, hành lang
– Đặt ở bàn phòng khách, phòng ngủ
– Sử dụng trong trang trí góc làm việc, đặt ở bàn quầy lễ tân, bàn làm việc
– Có thể sử dụng cây Hồng Môn để trang trí các không gian mở khác

Ngoài công dụng trang trí, cây Hồng Môn còn đem lại ý nghĩa phong thủy vô cùng tuyệt vời như thể hiện tình yêu mãnh liệt, trường tồn với thời gian; mang lại tài lộc, sự thịnh vượng cho gia chủ,…
Trên đây là những thông tin chi tiết về công dụng cây Hồng Môn Thủy Canh. Hy vọng rằng Cayxinh.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại cây Hồng Môn và an tâm lựa chọn loại cây cảnh phong thủy này để trang trí không gian nhà và nơi làm việc của mình.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"