Những thực phẩm bạn nên ăn khi đau bụng để giảm cơn đau hiệu quả

Published on Tháng Tám 16, 2019

1. Gừng / Gừng Ale
Bạn cùng phòng của tôi có rất nhiều kiến ​​thức được cung cấp bởi mẹ cô ấy, người sở hữu nhà hàng của riêng mình và đã đưa ra các phương thuốc thảo dược từ lâu đời. Trong khi Claudia bắt tôi mua rượu gừng, bạn cũng có thể dùng trà gừng hoặc nhai để giảm bớt cảm giác buồn nôn do đau dạ dày.

2. Khoai tây nguyên chất
Cũng là một loại tinh bột nhạt nhẽo như gạo trắng và bánh mì nướng trắng, khoai tây, khi nướng, rất tốt khi bạn bị đau bụng. Khoai tây (với vỏ) chứa rất nhiều kali và sẽ giúp đưa một phần đó trở lại trong cơ thể của bạn và làm dịu bụng của bạn sau một ngày dài đầy biến động (theo nghĩa đen).

3. Yến mạch / Bột yến mạch
Yến mạch nhạt nhẽo và bột yến mạch sẽ là một sự hiện diện an ủi trong việc dập tắt sự buồn nôn của bạn và giảm tiêu chảy. Hãy chắc chắn để giữ cho nó đơn giản mặc dù. Không có bổ sung ưa thích như bạn có thể tìm thấy ở 26 Ngũ cốc.

4. Bánh quy mặn

Bánh quy mặn không chỉ được khuyến cáo cho những gì nên ăn khi bị đau bụng thường xuyên mà còn cho những phụ nữ bị ốm nghén. Chúng tôi đang tìm kiếm các loại thực phẩm dễ tiêu hóa ở đây, mọi người và bánh quy Saltine xếp hạng khá cao ở đó.

5. Nước dùng súp

Meghan Flynn
Khi nói đến những gì để ăn với một cơn đau dạ dày, chất lỏng rõ ràng là tốt hơn. Và nước súp trong vắt, trái ngược với các loại súp phong phú và kem như ngao, có thể giữ cho bạn ngậm nước khi cơ thể bạn cảm thấy bất cứ điều gì nhưng.

6. Trà thảo mộc

Nicolecacolaa
Bất cứ khi nào tôi đau bụng hoặc tôi cảm thấy bị bệnh nói chung, hoa cúc là người bạn đồng hành chào đón của tôi. Trà hoa cúc đặc biệt giúp giảm đau bụng và giảm viêm.

7. Nước dừa

Sabrina Sadeghian
Giống như chuối, mỗi chai nước dừa chứa đầy chất điện giải khiến cơ thể bạn vô cùng thiếu vắng nhờ một cảm giác đau nhức nhất định. Nước dừa cũng có nhiều kali và sẽ giúp đảm bảo mức độ hydrat hóa của bạn lên đến mức hít.

8. Đu đủ

Đu đủ có chứa một loại enzyme gọi là papain, giúp loại bỏ quá trình tiêu hóa. Bằng cách thúc đẩy một môi trường axit lành mạnh, ăn đu đủ cũng giúp trị táo bón.

9. Nước
Quan trọng nhất, hãy chắc chắn rằng bạn đang uống nhiều nước để loại bỏ những độc tố đó đang cố gắng làm giảm đi niềm vui du học của bạn. Không có bratwurst Đức thù địch nào có thể mưa trên cuộc diễu hành của bạn về phía Barcelona paella được đánh giá cao.

Lời kết:

Không ai muốn đau bụng bao giờ. Nhưng, chúng không thể tránh khỏi. Bạn không bao giờ biết khi nào một quán ăn sẽ chỉ đạo bạn sai. Ít nhất bây giờ bạn biết nên ăn gì khi cơn đau dạ dày xuất hiện và bạn có thể ngăn cơn đau theo dõi sớm hơn là muộn hơn. Với những thực phẩm này, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn trong thời gian ngắn.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"