Cách nấu cháo – một công thức nấu cháo truyền thống của Scotland

Published on Tháng Bảy 21, 2019

Yến mạch rất tốt cho bạn – và cháo là một trong những cách dễ nhất để thêm chúng vào chế độ ăn uống của bạn

Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc nguyên chất tốt nhất cho sức khỏe mà bạn có thể ăn và là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới. Nhưng yến mạch ăn liền không thay thế cho cháo thích hợp. Nếu bạn muốn biết cách nấu cháo theo cách truyền thống của người Scotland, thì công thức nấu cháo này là vấn đề thực sự.

Cháo là bữa sáng cổ điển của Scotland. Và không có bữa ăn sáng lành mạnh để thiết lập cho bạn trong ngày. Người đàn ông lớn tuổi nhất Scotland,siêu lục địa Alf Smith , tín dụng ăn cháo với tuổi thọ phi thường của mình. Ông 110 tuổi và đang đếm!

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi được bảo là người Scotland thực sự không bỏ bất cứ thứ gì vào cháo của họ trừ muối. Và nếu – Bierangăn cấm – bạn đã thêm kem hoặc đường, bạn đã mềm hoặc tiếng Anh!

Nhưng tôi phải thành thật mà nói, cháo tự nó là một chút khó khăn đối với tôi. Tôi luôn luôn ăn một ít kem đôi và đường nâu.

Những ngày này, tôi thích một ít trái cây – tươi, đông lạnh hoặc khô – sữa chua Hy Lạp và có thể một số loại hạt hoặc hạt. Pê-kípmột cơn mưa mật ong. Một khởi đầu ngon miệng, thỏa mãn và lành mạnh.

Bột yến mạch và cháo ăn liền không thể so sánh với cháo truyền thống được làm bằng bột yến mạch. Bột yến mạch mang đến cho món cháo của bạn một hương vị đầy đủ hơn và cải thiện kết cấu. Và nó có chỉ số đường huyết thấp hơn. Và điều đó có nghĩa là nó giữ cho bạn hài lòng lâu hơn.

Một muỗng canh bột yến mạch vừa Cách làm công thức nấu cháo

Cách nấu cháo

Cách nấu cháo truyền thống là ngâm bột yến mạch vào nước lạnh tối hôm trước. Vào buổi sáng tất cả chỉ cần mang cháo của bạn vào đun sôi. Sau đó để nóhơi sôinó trong vài phút và nó đã sẵn sàng. Đó là cách ông tôi nấu cháo suốt đời. Đó là cách tôi làm trong suốt sự nghiệp làm đầu bếp của mình. Và đó vẫn là cách tôi làm ở nhà.

Bột yến mạch tốt nhất để sử dụng là bột yến mạch vừa . Đó là bột yến mạch được sử dụng ở vùng Scotland này và nó làm món cháo ít hơn so vớiđầu đinh. Tôi đủ may mắn để sống gần một nhà máy yến mạch hàng trăm năm tuổi và có thể mua bột yến mạch vừa trong túi 5kg. Nhưng nếu bạn không có một nhà máy tiện dụng gần bạn, bạn sẽ tìm thấy nó trong bất kỳ cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe nào. Hoặc bạn có thể mua bột yến mạch vừa trên mạng tại đây .

Công thức cháo này làm cho một phần kích thước trung bình. Hãy thoải mái điều chỉnh số lượng cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn giữ tỷ lệ bột yến mạch với nước ở mức 1: 5, bạn sẽ không đi quá xa.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"