Cháo dinh dưỡng cho mọi người

Published on Tháng Sáu 12, 2019

Máy vặt lông gà vịt thương hiệu Quang Huy có tiếng với thiết kế hiện đại, ứng dụng hàng trăm tính năng ưu việt của khoa học kỹ thuật, là một trong những tên tuổi dòng máy được ưa chuộng nhất trên thị trường . Chiếc máy sẽ giúp bạn nhanh chóng làm sạch lông ngan, gà , vịt,  mà  hạn chế tối xảy ra tình trạng dập mỏ, gãy cánh, tróc da.

 

Cháo dinh dưỡng cho mọi nhà

Chất liệu của máy vặt lông gia cầm là vật liệu inox dày, độ bền cao, cho khả năng không bị biến dạng trong quá trình nhổ lông gà và không hề hoen gỉ khi tiếp xúc thường xuyên với nước. Sau vặt lông,  bạn chỉ cần dùng vòi xịt chúng ra khỏi máy là được.

Thiết kế thông minh

  • Lòng máy vặt lông gà  với nhiều thiết kế kích thước khác nhau 50cm, 55cm, 60cm, 80cm,… để bạn có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng .
  • Hệ thống núm cao su được QUANG HUY sử dụng  bên trong lòng máy 100% cao su tự nhiên, siêu dai , được bố trí khoa học, cho phép vặt  lông gà vịt nhanh chóng, sạch sẽ .
  • Thành máy có ống nước, cấp liên tục để trôi hết lông ra ngoài
  • Chân máy có đệm bọc cao su , do đó không  trơn trượt và không rung lắc,  gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng
  • Bánh xe thiết kế thông minh, cho bạn dễ dàng di chuyển máy vặt lông gà vịt một cách thuận tiện nhất
  • Chỉ cần cắm điện là dùng được ngay, rất đơn giản.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Công thức nấu ăn

Máy làm lông gà vịt hoạt động hiệu quả, chỉ từ chưa đầy 30s-1 phút là giúp bạn xử lý  hoàn toàn  sạch lông xong  từ 1-6 con gà với 96% lông được nhổ sạch, mà  gà vịt không  bị dập mỏ, gãy chân, tróc da,…

Đây là dòng máy  thích hợp sử dụng trong các lò giết mổ gia cầm, quán ăn ngoài chợ, hay bất cứ nhà hàng nào.

Với những quán ăn hay lò mổ nhỏ  thường tiêu thụ  khoảng 15-20 con thì bạn có thể lựa chọn các dòng máy vặt lông gà mini với đường kính lồng 50cm – 60cm , loại này vặt từ 1-2 con/mẻ , nếu nhu cầu sử dụng lớn hơn bạn có thể tham khảo các dòng máy với đường kính lồng máy rộng từ 65- 80cm

Cách lắp đặt vận hành máy vặt lông gà vịt

Chuẩn bị

  • Điện áp sử dụng 220v/50Hz.
  • Một bộ cầu dao riêng phục vụ khi bật tắt,  ngoài ra cần1 công tắc chống rò điện và thêm hòm bảo hiểm giúp tắt nguồn khi cần thiết.
  • 1 ống nước dài 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy, nhằm cấp nước cho máy trong quá trình vặt lông
  • Đường ống dẫn xả nước bạn nên để xa nơi qua lại nhiều vừa an toàn, lại sạch sẽ cho không gian nhà hàng , quán ăn của bạn

lý do nên mua máy vặt lông gà vịt sớm

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"