Các nguyên tắc chọn lựa xi lanh khí nén tốt nhất

Published on Tháng Sáu 3, 2019

Xi lanh khí nén vừa đa dạng về chủng loại lại vừa phong phú về thương hiệu hoàn toàn không giống với các thiết bị lọc hoặc các công tắc khí nén khi chúng hầu như đều có chi tiết các thông số đi cùng với một số các quy chuẩn riêng biệt.

Do đó để giúp cho các khách hàng chọn lựa được đúng sản phẩm xi lanh khí nén thích hợp nhất với hệ thống đang vận hành thì chúng tôi xin được cung cấp cho các bạn bốn nguyên tắc vàng bạn nên tìm hiểu khi lựa chọn xi lanh khí nén.

>>> Xem thêm: xi lanh khí nén tròn – Tìm hiểu sản phẩm xi lanh khí nén chi tiết, cụ thể

1.Chọn lựa những thương hiệu cực phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường hiện nay để chọn lựa được cho mình một chiếc điện thoại thông minh không hề dễ dàng bởi vì có rất là nhiều thương hiệu cùng với các dòng sản phẩm đa dạng phong phú trong cùng tầm giá thế nhưng sản phẩm xi lanh khí nén lại không quá khó khăn để chọn lựa.

Các thương hiệu xi lanh khí nén tại thị trường Việt Nam hầu hết đều có sự phân cấp rõ ràng và đáp ứng tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi trường hợp cụ thể. Bạn cần một chiếc xi lanh khí nén đặc chủng với chất lượng cao và liên tục được cải tiến thì các sản phẩm xi lanh khí nén đến từ thương hiệu SMC là phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chọn lựa sản phẩm cho doanh nghiệp công ty mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt với sự bền bỉ và có bảo hành thì thương hiệu đến từ Trung Quốc – BLCH là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Với những mục đích sử dụng nhẹ nhàng và đơn giản hoặc khối lượng việc không đáng kể hoặc bạn đang trong giai đoạn đầu chế tạo hệ thống máy riêng thì những dòng xi lanh khí nén đến từ nhà cung cấp Trung Quốc như các hãng APC hay AKS hoặc TAIG là những lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

>>> Xem thêm: lọc khí nén – Mẫu mã sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại tại Khoa Kim

2.Tìm hiểu những loại xi lanh thích hợp nhất với hệ thống khí nén

– Với những cây xi lanh đến từ các thương hiệu lớn như SMC và STNC hay BLCH hầu như đều có các mã hiệu thông dụng và theo quy chuẩn của quốc tế vậy nên việc chọn lựa sản phẩm khá là dễ dàng. Việc lựa chọn đơn giản nhất là bạn chụp lại ảnh cây xi lanh kèm với mã hiệu in trên tem tiêu chuẩn rõ nét nhất và gửi cho kỹ thuật viên là bạn có thể lựa chọn đúng đắn nhất loại mà bạn yêu cầu. Tuy vậy đối với một số sản phẩm đến từ các thương hiệu Trung Quốc thì những cây xi lanh khí nén tuy là có cùng các thông số nhưng kích thước trên thực tế lại không giống với những cây xi lanh đạt kích thước chuẩn quốc tế.

>>> Xem thêm: đồng hồ đo áp suất khí nén – 1001 mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"