Công nghệ Răng sứ Lava Plus – Hãng 3M ESPE – Giới thiệu răng sứ

Published on Tháng Hai 14, 2019

Đạt được bộ mặt khả ải và hàm răng trắng bóng là một trong những nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của rất nhiều người. Dẫu vậy, “nhân vô thập toàn” không phải người nào cũng may mắn chứng minh được Điều này. Ra bằng ý nghĩa đem lại sức hút hoàn mỹ cho hàm răng, Bọc răng thẩm mỹ được coi là giải pháp giúp phục hình tốt các khiếm khuyết trên răng. Cùng với những loại răng sứ: Titan, Cercon, răng sứ cercon ht, Zirconia… giá răng sứ lava plus ngày càng phổ rộng và được ưa chuộng trong trung tâm nha khoa bằng nhiều ưu điểm nội bật.

Răng toàn sứ Lava Plus là gì?

Răng toàn sứ Lava Plus bằng chất liệu sứ áp dụng trong phục hình răng có tên gọi Resin Nano ceramic. Được cơ cấu từ sứ nguyên khối thông qua quá trình chế tạo bằng hệ thống CAD/CAM 3D, mang đến dung dịch dị biệt và ưu việt cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Lava Plus được chọn lựa phục hình thẩm mỹ cho răng trong những trường hợp:

+ Răng hô móm, Thưa và khấp khểnh nhẹ

+ Răng sạm màu bởi vì bị nhiễm kháng sinh

+ Răng nứt rạn, gãy vỡ

>>> Tìm hiểu rõ kinh nghiệm bọc răng sứ để phát huy những hiệu quả của Làm răng sứ.

Công nghệ Răng sứ Lava Plus – Hãng 3M ESPE - Giới thiệu răng sứ

Điểm mạnh của răng toàn sứ Lava Plus

Đặc tính thẩm mỹ cao

Với kỹ thuật chế tác CAD/CAM, răng sứ Lava Plus được thiết kế hoàn chỉnh từ sắc màu đến hình trạng. Đặc thù, không bị chuyển biến sắc màu sau một thời gian dài áp dụng.

Mức độ bền cao

Răng sứ Lava Plus có cấp độ bền chắc cao gấp 9 lần răng thật, chịu được lực nhai lên tới 1800 Mpa và giai đoạn bền uốn cong (200mpa). Bởi vậy, bạn có thể thoải mái ăn dùng mà không lo gãy vỡ, nứt rạn.

Mức độ kháng mòn tuyệt hảo

Được cấu trúc từ sứ nguyên khối, răng toàn sứ Lava Plus có giai đoạn kháng mòn, chống bám tuyệt hảo. Giúp cho hạn chế tối đa trường hợp đám bám tạo cao răng thực hiện mất thẩm mỹ, tác động đến sức khỏe răng đường miệng.

Thời gian chết lâu bền

Nếu biết chăm sóc đúng cách thì tuổi thọ của răng sứ Lava Plus hoàn toàn có thể lên đến 30 năm.

Công nghệ Răng sứ Lava Plus – Hãng 3M ESPE - Giới thiệu răng sứ 1

Bọc chụp sứ Lava Plus giá bao nhiêu?

Dịch vụ Bọc sứ đang là ưu điểm nổi bật ở bệnh viện Bally

Đạt được đội ngũ bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang máy móc tiên tiến, nha khoa Bally tự hào là địa chỉ chất lượng trong dịch vụ Bọc răng sứ, số 1 là Bọc răng sứ Lava Plus.

Toàn bộ răng sứ ở Bally đều được thiết kế, làm ra do những kỹ thuật viên lành nghề cùng quá trình hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp tuổi thọ của răng được tăng lên > 30%.

Đồng thời, mọi quá trình Ốp răng sứ đều được tiến hành dưới quá trình quan sát của các chuyên gia nha khoa bằng sự tích hợp, hợp nhất mà không qua bất kỳ một thao tác trung gian nào. Đảm bảo quá trình nhanh chóng cho người bệnh trong việc thăm khám, chỉnh sửa và bảo hành răng.

Giờ đây, Làm răng sứ thẩm mỹ Lava Plus tại bệnh viện Bally chỉ mất 8.000.000/1 răng (bảo hành 30 năm) nhưng bạn có thể yên lòng về lý tưởng và cấp độ thẩm mỹ mà chúng tôi đem đến.

Đừng để hàm răng khuyết điểm tác động đến lý tưởng cuộc sống của bạn. Hãy tới ngay bệnh viện Bally để đạt được duy nhất một hàm răng tuyệt đẹp.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"