Chuyên gia Đoàn Kiến Quốc tại Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về Bàn bóng bàn nào tốt

Published on Tháng Mười Một 25, 2018

Chuyên gia Đoàn Kiến Quốc tại Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về Bàn bóng bàn nào tốt?

Dù là bàn bóng bàn nào cũng có thể chơi bóng bàn được. tuy nhiên loại bàn bóng bàn nào tốt?

Theo ý kiến của mình và rất nhiều người đã sử dụng các loại bàn bóng bàn hiện dòng bàn bóng bàn Song Ngư( double Fish), và bàn bóng bàn DHS được ưa chuộng nhất.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bàn bóng bàn Song Ngư được sản xuất tại Trung Quốc, kiểu dáng đẹp, bền, và độ nảy bóng đều nên được các câu lạc bộ, nhà thi đấu ưa chuộng. Các loại bàn Song Ngư chất lượng tốt mà giá rẻ hiện nay gồm: DF 233, DF 703, DF201S,….

Một số lạo bóng bàn hãng sản xuất Việt Nam tốt như: bàn bóng bàn Bình Minh(http://thethaokimthanh.vn/gian-tap-ta/), bàn bóng bàn Đức Long, bàn bóng bàn VinaSport. Đây cũng là một trong số những thương hiệu việt có chất lượng khá tốt. Sản phẩm sử dụng ổn định và có các phụ tùng thay thế trong nước nên cũng rất được nhiều người tin tưởng ủng hộ.

Lời khuyên giúp bạn chọn mua bàn bóng bàn tốt nhất:

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bàn bóng bàn tốt nhất cần phù hợp và thỏa mãn với nhu cầu tập luyện, không gian lưu trữ của người mua chứ không phải là một sản phẩm đắt tiền nhất mới tốt, để chọn được một chiếc bàn tốt bạn cần quan tâm đến các vấn đề và trả lời các câu hỏi sau

 

Điều quan trọng nhất của một chiếc bàn bóng bàn là chất lượng của mặt bàn, khi mặt bàn tốt và chất lượng giúp cho việc đánh bóng và quan sát tốt hơn:

 

– Mặt bàn làm từ gỗ MDF cao cấp có độ nảy bóng tốt và đều, mặt bàn sờ rất mịn, nước sơn tốt không gây chói hay lóa mắt cho người chơi.

 

– Mặt bàn từ gỗ dán thì dễ chịu ảnh hưởng thời tiết, dễ bị cong vênh sau một thời gian dùng, độ nảy, độ chính xác của đường bóng không được đều như lúc đầu

 

Vì vậy khi chọn bàn bóng bàn bạn nên chọn mặt bàn làm từ gỗ MDF sẽ có độ bền cao hơn và tốt hơn cho việc tập luyện nhà

Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"