Khắc phục tình trạng mí mắt sụp

Published on Tháng Mười Một 20, 2018

Mí mắt sụp là vấn đề của rất nhiều người hiện nay, không chỉ làm giảm thẩm mỹ và thị lực của mắt có thể gây ảnh hưởng, vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này, đọc qua bài viết sau đây để có phương pháp thích hợp cho mình.

Nguyên nhân gây ra việc mí mắt bị sụp

Do bẩm sinh: Tình trạng ở những người từ khi sinh ra đã có, những đứa trẻ được sinh ra trong quá trình hình thành nâng mí mắt sẽ bị khó khăn, ảnh hưởng đến khả năng nhìn của cả 2 mắt.

Mí mắt bị sụp do nhược cơ: trường hợp sụp mí này do tuyến ức phát triển không bình thường và biểu hiện sớm nhất là sụp mi, mí mắt bị sụp nặng dần theo thời gian trong ngày (buổi chiều sụp nặng hơn sau khi ngủ dậy), muốn nhìn rõ phải căng mắt hoặc dùng dụng cụ kích mí để lấy lại nếp mí tạm thời.

Mí mắt bị sụp do tác nhân cơ giới: các bệnh lí về mắt như mắt hột, bỏng cũng là nguyên nhân dẫn đến sụp mí.

Mí mắt bị sụp do chấn thương lao động hoặc do tai nạn

Mí mắt bị sụp do tuổi tác: đây là trường hợp gặp ở rất nhiều người, nhất là sau tuổi 30 tình trạng này càng thấy rõ. Nguyên nhân là do cơ nâng mi dãn mỏng, da chùng nhiều dẫn đến tình trạng sụp mí.

 

 

Hướng dẫn phương pháp khắc phục mí mắt sụn

Đối với trường hợp mí mắt bị sụp bẩm sinh: sụp mí bẩm sinh có thể khắc phục bằng phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt, dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để tạo sự gắn kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Hoặc với phương pháp cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới sao cho 2 bên cân đối, tiến hành loại bỏ da chùng và dùng chỉ thẩm mỹ để gắn kết mí mắt.

Trường hợp mí mắt bị sụp do các tác động bên ngoài: các phương pháp được bác sĩ thực hiện như: loại bỏ da chùng mỡ thừa, kết hợp nâng cơ mí bị lão hoá hoặc kết hợp giữa cắt mí và mở rộng góc mắt. Vết rạch mí cực nhỏ trùng vào nếp mí mới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không để lại sẹo trên da.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Laydy Sabi đang ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất, với bất kì khuyết điểm nào của mắt cũng đều có cách khắc phục hiệu quả, dịch vụ về mắt tại đây luôn là thế mạnh vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp tại đây. Tham khảo 1 số dịch vụ như điêu khắc lông mày có đau không, trị nám,..

Mọi ý kiến xin được gửi về số hotline: 086 6666 256 hoặc email phản hồi: [email protected] Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ các bạn.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"