Những điều cần làm và không được làm khi điêu khắc mày

Published on Tháng Mười Một 16, 2018

Điêu khắc chân mày là phương pháp giúp lông mày của bạn trở nên đẹp và cuốn rũ hơn, khi điêu khắc lông mày có những điều nên làm không nên làm, đó là gì, bạn có thể xem qua thông qua thông tin dưới đây.

Nên bắt đầu điêu khắc với chân mày mộc

Trước khi tiến hành điêu khắc mày thì cần phải làm sạch lông mày trước, điều này sẽ giúp mực bám đồng đều và tự nhiên nhất. Một số cơ sở thẩm mỹ không bảo đảm chất lượng thường không có bước này, vì vậy khi lựa chọn địa chỉ bạn cần phải tìm hiểu kỹ.

 

 

Nên chọn địa chỉ điêu khắc mày uy tín

Khi thực hiện điêu khắc mày trong 2 tuần thì lông mày tự bong, khoảng 1 tháng sau đó lông mày sẽ được tư nhiên nhất. Vì vậy để có được cần này bạn cần lựa chọn trị liệu tại cơ sở uy tín, có tiếng trên thị trường, một số thẩm mỹ viện uy tín trên thị trường như Laydy Sabi.

Lông mày đậm sau khi điêu khắc thì đừng nên lo lắng

Lông mày đậm sau khi điêu khắc là một trường hợp rất bình thường nên bạn không cần lo lắng gì cả, chỉ cần để cho lông mày bong vảy thì bạn sẽ thấy được đường nét lông mày như mong muốn. Khi điêu khắc mày xong bạn nhớ làm theo hướng dẫn của các chuyên gia như làm sạch, bôi thuốc cẩn thận nhé.

Không đi bơi hay tắm

Không yếu tố như ánh sáng mặt trời, nước hồ bơi, nước biển sẽ làm phai màu của lông mày, Do đó, hãy tạm hoãn việc bơi lội vài ngày sau khi điêu khắc lông mày nhé!

Kiêng ăn một số thực phẩm

Tuy kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện đại, chuyên gia có thể kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng đường mực xăm nên không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng. Nhưng cũng phải mất 1 thời gian chờ đợi lông mày bong vảy, lên màu đẹp tự nhiên. Trong thời gian chờ đợi lông mày bong vảy, bạn hãy chú ý kiêng một số thực phẩm như: thịt bò, rau muống, thịt gà, đồ nếp và một số chất cay nóng, kích thích nhé! Tuyệt đối, đừng vì nôn nóng mà tự ý dùng tay bóc vảy lông mày. Hãy để chúng bong một cách tự nhiên, để lộ màu chân mày ưng ý nhất nhé!

Điêu khắc lông mày tại Laydy Sabi

Điêu khắc lông mày công nghệ Châu Âu Phibrows là kỹ thuật điêu khắc lông mày bằng tay (semi-permanent). Bằng cách tính toán dựa trên tỉ lệ vàng (số Phi trong toán học) kết hợp đặc tính hình học của gương mặt mà tạo ra Form dáng của lông mày sao cho đẹp và chuẩn nhất. Bạn có thể tham khảo 1 số dịch vụ nổi bật tại đây như trị nám tàn nhang, phun môi pha lê,..

Mọi ý kiến xin gửi về thẩm mỹ viện Laydy Sabi qua số điện thoại: 086 6666 256.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"