Nhấn mí mắt có hại không, trong bao lâu?

Published on Tháng Mười Một 16, 2018

Nhấn mí mắt có đau không, trong bao lâu? là thắc mắc của nhiều phụ nữ khi có ý định nhấn mí, vậy giải thích điều này  ra sao, bài viết ngay sau đây sẽ cho các bạn cái nhìn rõ nhất.

Nhấn mí mắt có gây hại không?

Nhấn mí mắt là cách biến mắt một mí, mí sụp thành 2 mí cho đôi mắt nổi bật và nhìn hấp dẫn hơn. Dịch vụ này có tại hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ viện hiện nay.

Nếu là trường hợp mắt mộ mí thì sử dụng phương pháp này lại rất thích hợp nhất là những bạn trẻ, do không có tình trạng da chùng nhiều mỡ thừa.

Nhấn mí mắt tại Laydy Sabi thực hiện nhấn mí an toàn, không đau đớn, không tác động đến dây thần kinh bên trong, sử dụng với mối liên kết của nâng mi và dạ mí mắt, thực hiện nhanh, duy trì lâu dài.

Những bác sĩ thực hiện tại Laydy Sabi với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại kết quả sau 1 vài lần trị liệu, không để lại sẹo, dịch vụ này không kém gì các dịch vụ làm trắng da hay trẻ hóa da tại đây.

 

 

Nhấn mí mắt được trong bao lâu?

Câu hỏi Nhấn mí mắt được trong bao lâu? với trường hợp này chúng tôi xin trả lời là điều này hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp nhấn mí nào bạn sử dụng, vì mỗi một phương pháp đều sử dụng công nghệ khác nhau.

Bấm mí Skinny: Đem lại đôi mắt to đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết phẫu thuật, mí không bị tuột mà căng tròn từ đầu mắt đến đuôi mắt. Bấm mí Skinny có thể tạo được nếp mí đa dạng, kết quả duy trì từ 3 năm trở lên.

Bấm mí Eyelid Plus: Tạo được nếp mí rõ ràng cân đối theo đúng tỉ lệ gương mặt và mong muốn của khách hàng. Thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng cho kết quả dài lâu từ 3-5 năm.

Như vậy với câu trả lời này chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về nhấn mí mắt có hại không và nhấn mí mắt được bao lâu.

Để xác định phương pháp nhấn mí thích hợp cho mình và biết rõ hơn nhấn mí mắt được bao lâu, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Laydy Sabi để được chuyên gia thăm khám và tư vấn tận tình nhất!.

Như vậy với câu trả lời này chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về nhấn mí mắt có hại không và nhấn mí mắt được bao lâu.

Để xác định phương pháp nhấn mí thích hợp cho mình và biết rõ hơn nhấn mí mắt được bao lâu, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Laydy Sabi để được chuyên gia thăm khám và tư vấn tận tình nhấT. Ngoài ra bạn còn có cơ hội tư  vấn những dịch vụ làm đẹp nổi bật như nâng cơ trẻ hóa daphun môi pha lê giá bao nhiêu,..ngay tại đây.

Mọi ý kiến khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Laydy Sabi bằng hotline: 086 6666 256 hoặc email: [email protected]

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"