Mua máy đếm tiền giá rẻ chính hãng ở đâu TPHCM

Published on Tháng Mười Một 6, 2018

Mua sản phẩm máy đếm tiền hàng hiệu giá rẻ ở đâu?

Sản phẩm máy đếm tiền chính hãng giá được cung cấp chính thức tại Hugotech. mẫu thiết bị máy đếm tiền này cực kỳ thông dụng. Tính năng và thiết kế của sản phẩm đơn giản, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho máy đếm tiền

Các mẫu thiết bị máy này được doanh nghiệp nhập khẩu và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. giá tiền sản phẩm khá thấp, thích hợp cho những shop nhỏ và công ty nhỏ. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng. Từ đếm tiền, phân loại tiền cho tới tổng tiền, đều hữu dụng cho người mua.

Sản phẩm công nghệ máy đếm tiền chi phí thấpchiếc mới chất lượng tốt của doanh nghiệp chúng tôi. sản phẩm máy đếm tiền này được nâng cấp về tính năng cũng như ngoại hình siêu nhiều. Khác với những cái sản phẩm máy Đôi khi, mẫu này lợi hơn về khả năng đếm tiền vận tốc cao. Và phân biệt đa phần mẫu tiền một phương pháp chính xác.

Ví như bạn đang là chủ Cty hay một shop lớn thì việc đầu tư vào chiếc sản phẩm này. Bởi những tính năng của máy đếm tiền được liệt kê dưới đây sẽ không khiến cho bạn thất vọng. đấy là:

Tính năng:

 • Phân biệt tiền giả: 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, 1 bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền giả chính xác nhất.
 • Phân biệt tiền bất thường: tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.
 • Phân biệt tiền lẫn loại: sử dụng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.
 • Phân biệt mệnh giá tiền: dùng thiết bị được nhập khẩu là một bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình ảnh. 90 Bộ hồng ngoại nhận biết các dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác các mệnh giá thành và tiền ko đúng quy phương pháp.
 • Chức năng đếm chia tiền theo số lượng.
 • Đếm cộng dồn: chức năng đếm cộng dồn lên tới 999 tờ.
 • Chức năng đếm tiền tự động: tự động đếm khi đặt tiền vào khay và tự động giới hạn khi đếm hết.

Hơn trên mười tính năng được tích hợp ngay trên máy đếm tiền. Điều này cho thấy, dòng máy này sở hữ một cấu trúc chức năng mạnh. chiếc máy đếm tiền giá thành rẻ này hiệu khá nổi Trên thị trường Việt Nam. Giá thành của sản phẩm được bán tại doanh nghiệp phải chăng hơn. ngay lúc này CTy chúng bên tôi, phân phối máy đếm tiền với những đơn hàng giá sỉ với chiết khấu cao cho quý khách.

Máy đếm tiền chi phí rẻ đang ngày càng thay đổi hình dáng, trọng lượng để thích hợp cần phải có thị trường. sử dụng tông màu trắng chủ đạo, thích hợp gu thẩm mỹ văn phòng, Cty, … bây giờ, sản phẩm công nghệ máy đếm tiền tăng diện tích nhiều chiếc, nhiều tính năng khác. Thay đổi và cải tiến hơn về thiết kế…Bạn thỏa mái lựa chọn theo mong muốn của mình.

Thông số kĩ thuật thông dụng:

 • vận tốc thiết bị máy : 1220 tờ / phút. (Tùy dòng máy)
 • Điện áp: 220V – 50Hz ( 60Hz).
 • Công Suất : 60W.
 • kích cỡ máy: 375 x 315 x 275 mm
 • nặng : 7kg – 10kg

Hãy đến công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc những sản phẩm bạn kiếm tiền. chúng tôi luôn đề cao quyền lợi và tiện dụng của quý khách. Sự tin tưởng và sử dụng rộng rãi đên sản phẩm của công ty, chính là bàn đạp để tôi phát triển.

Để được hỗ trợ trực tiếp, Anh/Chị vui lòng : 0886.054.055 hoặc truy cập : Hugotech.vn

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"