Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không thưa Bác sỹ?

Published on Tháng Mười 30, 2018

So đối với lấy cao răng với những phương tiện cầm tay, lấy cao răng bằng máy siêu âm đạt được không ít ưu điểm vượt trội hơn hẳn như bảo đảm an toàn, không ê buốt, không chảy máu, không sang chấn đến răng và nướu răng. Giá dùng cao răng với máy siêu âm cũng tương đối mềm nhũn, phù hợp với không ít thành phần bệnh nhân khác biệt.

Quá trình dùng cao răng bằng máy siêu thanh

Quy trình trong tiến trình lấy cao răng siêu thanh được tiến hành chóng vánh, nhẹ nhàng đánh bật cụm bám chỉ sau một lần độc nhất.

– Khám và giải thích

Chuyên gia nha khoa làm khám tổng quan đường miệng xác định mức độ của mảng bám để xác định nên sử dụng mảng bám trên thân răng hoặc cả dưới nướu chân răng.

 Sử dụng vôi răng siêu âm

Mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật với đầu dụng cụ siêu thanh dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của thao tác sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để thâm nhập cụm bám của vi trùng ngay tại đây một biện pháp triệt bỏ.

– Đánh bóng răng hoàn tất công đoạn

Việc đánh bóng với máy sử dụng cao răng sẽ giúp cho trên vùng răng trở nên mịn và phẳng nhẵn hơn, làm giảm sự tích lũy mảng bám sau này. Đa số tình huống lấy vôi răng với siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn triệt để, không cần tái khám lại.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không thưa Bác sỹ?

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã biết hết những tác dụng của việc lấy cao răng

Giá lấy vôi răng bằng máy siêu thanh tại nha khoa Bally

DỊCH VỤ

doanh nghiệp

mức chi phí (VNĐ)

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

100.000

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 3

1 ca

400.000

Chăm sóc nha chu & rửa ráy sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm sóc viêm nha chu răng & làm sạch sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm nom viêm nha chu răng & vệ sinh sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Trị bệnh nha chu mức 1

1 ca

3.000.000

Chữa trị nha chu răng mức 2

1 ca

4.000.000

Điều trị nha chu mức 3

1 ca

5.000.000

Trả lời thắc mắc về cạo vôi răng bằng máy siêu âm

Sau cạo vôi răng siêu thanh dưới nướu răng có liền lại được không?

Kỹ thuật sử dụng vôi răng siêu âm công nghệ Cavitron BP 8.0 không cần tách nướu răng cần giới hạn được tối đa xâm lấn nướu răng. Khi vôi răng được làm sạch, nướu lợi tuyệt đối không bị tổn thương.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không thưa Bác sỹ? 1

Sóng siêu âm có sinh nhiệt ảnh hưởng đến răng và lợi không?

Sóng siêu thanh bản chất là quá trình tương tác giữa các tần số bước sóng tạo độ rung trong khoảng hoàn toàn có thể thực hiện tan rã những liên kết vô cơ và chất khoáng. Lượng nhiệt tạo thành vô cùng nhỏ, thiếu sức để tác động đến răng và lợi. Không những thế, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt mặc định tần số thao tác sóng ở mức đảm bảo không nguy hiểm, hoàn toàn không tác động đến nướu chân răng và chân răng.

Dùng cao răng với máy siêu âm Cavitron BP có điểm ưu việt gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, thao tác dễ tại tư thế đứng hoặc ngang, kiểm soát vô trùng cao nhất, dùng sạch vôi răng cả trên/dưới nướu chân răng là những ưu điểm mà các phương pháp siêu âm cao răng khác không có được.

Nếu còn bất kì vấn đề thắc mắc nào sự liên quan đến dịch vụ sử dụng vôi răng với máy siêu thanh, bạn hoàn toàn có thể gọi đến Hotline 0945368989 để được giải đáp cụ thể từ bác sĩ.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"