Danh sách những dòng sữa Nhật tốt nhất cho trẻ hiện nay

Published on Tháng Chín 16, 2018

Các công trình sữa Nhật được rất nhiều mẹ Việt Nam và trái đất tin sử dụng. Bên cạnh đó, liệu mẹ có biết tại Việt Nam hiện chỉ có 4 nhãn sữa công thức của Nhật đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khe khắt về chất lượng được cấp giấy phép kinh doanh. Và nếu mẹ có đang cho bé bỏng sử dụng một loại “sữa Nhật” nào đó nhưng không có tên trong số 4 nhãn sữa được kể dưới đây thì mẹ cần mày mò lại thông báo và nguồn cội của tác phẩm nhé.

Những dòng sữa Nhật tốt cho trẻ sơ sinh hiện có tại Việt Nam

Ngày nay tại Nhật thì chỉ có 6 loại sữa công thức có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khe khắt về chất lượng tác phẩm và được cấp giấy phép kinh doanh. Trong số 6 nhãn sữa đó thì có tới 4 nhãn sữa đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Bốn cái tên đó bao gồm: Sữa Glico Icreo, Sữa Meiji, Sữa Morinaga và Sữa Wakado.

Tất cả các sản phẩm sữa công thức được kể trên đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế – Cục an toàn Thực Phẩm tại Việt Nam đồng thời phải được cấp phép ăn nhập những quy đinh về an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng bao bì sản phẩm phù hợp với nhu cầu, an toàn khi sử dụng của người Việt Nam.

sữa nhật tốt nhất cho trẻ sơ sinh

1. Sữa Glico Icreo

Kể đến đầu tiên trong danh sách này là sữa Glico Icreo. Nếu để đánh giá sữa nào tốt nhất thì rất khó bởi mỗi dòng sữa lại có những ưu điểm riêng biệt.

Sữa Glico Icreo Nhật Bản được nghiên cứu và sản xuất với thành phần dinh dưỡng tinh túy và gần gũi nhất so với sữa mẹ giúp cơ thể của trẻ có thể dễ dãi thích nghi và thu nạp chất dinh dưỡng hơn.

Sữa Glico dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi với 2 dòng sản phẩm chính là sữa Glico số 0 cho trẻ từ 0 – 1 tuổi và sữa Glico số 1 cho trẻ từ 1- 3 tuổi mẹ có thể tham khảo.

sữa glico có tốt không

2, Sữa Meiji Nhật Bản

Sữa Meiji nội địa Nhật bản có thành phần dinh dưỡng đầy đủ cần thiết cho sự phát triển đầy đủ của trẻ nhỏ. Hàm lượng DHA, ARA tương trợ phát hành trí não, Omega 3, 6, Taurine, Choline giúp trẻ tăng cường thể lực tốt. Sữa Meiji sẽ không giúp bé yêu nhà mình tăng cân một cách nhanh chóng, sữa Meiji hỗ trợ trẻ tăng cân một cách đều đặn, giảm nguy cơ béo phì ở trẻ. Ưu điểm vượt trội của sữa Meiji Nhật đó là tính mát của sữa và không gây táo bón. Sữa có hương vị gần với sữa mẹ tự nhiên giúp trẻ thuận lợi tiếp thụ và làm quen.

Sữa Meiji có 2 loại chính hiện được bán tại thị trường Việt Nam là:

  • Sữa Meiji số 0 cho trẻ từ 0 – 1 tuổi
  • Sữa Meiji số 9 cho trẻ từ 1 – 3 tuổi

sữa nhật tốt nhất cho trẻ sơ sinh

3. Sữa Morinaga Nhật Bản

Sữa Morinaga bổ sung 2 loại đường hỗ trợ tiêu hóa là Lactulose và Raffinose giúp quá trình thu nạp và tiêu hóa của trẻ được tốt hơn. Bên cạnh đó, sữa Morinaga còn bổ sung thêm rất nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Sữa Morinaga hiện có tại Việt Nam được sản xuất dành riêng cho trẻ từ sơ sinh tới 3 tuổi. Tùy thuộc vào độ tuổi của bé nhưng mẹ chọn loại sữa phù hợp cho con, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa đảm bảo an toàn.

sữa nhật tốt nhất cho trẻ sơ sinh 2

4. Sữa Wakado Nhật Bản

Wakado cũng là một nhãn sữa Nhật được khá nhiều mẹ Việt biết tới bởi chất lượng sản phẩm và giá hợp lý tại thị trường Việt. Sữa Wakado có giá tốt nhất trong số 4 dòng sữa Nhật được kể trong bài chia sẻ này. Có thể kể đến một số ưu điểm của dòng sữa Wakado như:

  • Sữa có vị nhạt, dễ uống
  • Sữa có công thức thích hợp với trẻ nhỏ, sản phẩm lấy sữa mẹ làm gốc
  • Sữa có tính mát, không khiến trẻ bị nóng hay bị táo bón trong quá trình sử dụng
  • Sữa cung cấp cho trẻ một nguồn dinh dưỡng dồi dào cho trẻ phát triển tốt nhất
  • Sữa Wakado có giá phù hợp.

sữa nhật tốt nhất cho trẻ sơ sinh 3

Trên đây là những chia sẻ về các dòng sữa công thức tốt cho trẻ sơ sinh mẹ cùng tham khảo nhé. Ngoài ra thì những dòng sữa Việt hay sữa Châu Âu, sữa Frisolac Gold cũng rất tốt cho bé mà mẹ có thể tham khảo.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"