Bệnh động kinh đã có máy cứu ngải hỗ trợ điều trị

Published on Tháng Bảy 23, 2018

Bệnh động kinh hiện nay thường sử dụng thuốc Tây để chữa cắt cơn. Tuy nhiên thuốc Tây cũng mang lại nhiều tác dụng phụ nên ngoài ra người bệnh có thể kết hợp thêm các phương pháp trị liệu khác. Bệnh động kinh đã có máy cứu ngải hỗ trợ điều trị bạn tin không? Hãy cùng tìm hiểu!

Hỗ trợ điều trị động kinh bằng máy cứu ngải

Máy cứu ngải có thể hỗ trợ rút ngắn thời gian điều tị, kiểm soát các cơn hiệu quả hơn.

Kết quả hình ảnh cho Bệnh động kinh

Bạn có biết về máy cứu ngải?

Nếu bạn đã từng dùng ngải cứu để xông, đốt ngải để hơ chữa bệnh thì giờ đây các thao tác trở nên dễ dàng hơn với máy cứu ngải Siêu Thị Hải Châu. Hoàn toàn an toàn và tiện dụng, người dùng không còn lo lắng về việc bị bỏng khi thực hiện các phương pháp cổ truyền trước kia.

Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại với y học cổ truyền đã tạo nên một sản phẩm hết sức hữu dụng. Một bộ sản phẩm máy cứu ngải bao gồm: thân máy, cuốn hướng dẫn sử dụng, hộp đựng điếu ngải, bật lửa chuyên dụng, dụng cụ vệ sinh máy,…

Uống gì để tan sỏi thận nhanh nhất?

Máy cứu ngải hỗ trợ trị bệnh động kinh ra sao?

Máy cứu ngải có thể hỗ trợ bệnh động kinh bằng cách “cứu” tại một số điểm huyệt như bách hội, thái dương, ấn đườngm cuất cốc, phong trì, đại chùy, phế du,…

Thời gian lý tưởng cho mỗi lần cứu là khaongr 30 – 35 phút và không quá 3 lần/ngày. Duy trì sử dụng máy cứu ngải trong thời gian dài người bệnh sẽ nhận được những thay đổi tích cực. Lưu ý thường xuyên vệ sinh máy cứu ngải để tăng tuổi thọ.

Ngoài ra để hỗ trợ chữa bệnh động kinh cần có chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều rau củ quả, protein,… hạn chế thức ăn chế biến sẵn, đồ kích thích như bia rượu, thuốc lá… Áp dụng các bài tập thể dục vừa phải, điều trị theo pháp đồ của bác sĩ,.. mới mong có được kết quả như ý muốn.

Kết quả hình ảnh cho Bệnh động kinh

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy cứu ngải để nâng cao sức khỏe cho cả gia đình thì đừng quên tìm đến Siêu thị Hải Châu! Tại đây bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh mà còn được chăm sóc chu đáo với các dịch vụ trước và sau mua:

  • Miễn phí giao hàng tận nhà trên toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết.
  • Chế độ bảo hành lâu dài.
  • Chính sách đổi trả nhanh chóng khi sản phẩm có lỗi.

Truy cập website https://sieuthihaichau.com để biết thêm nhiều sản phẩm mới nhất! Thông tin về bệnh động kinh đã có máy cứu nagir hỗ trợ điều trị trên đây hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"