Bò rim tỏi ớt đậm đà hương vị thơm ngon

Published on Tháng Sáu 15, 2018

Bò rim tỏi ớt đậm đà hương vị thơm ngon chắc chắn sẽ làm món ăn tuyệt vời cho cả gia đình trong bữa trưa hôm qua, hãy tìm làm món này nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu tiến hành

thịt bò:300 gram

Ớt đỏ: 2 quả

Ớt xanh khoảng 2 quả

Tỏi: từ 1 đến 2 củ

Canh dầu hào cho 2 thìa

Canh nước mắm sử dụng 2 thìa

canh rượu vang trắng dùng 1 thìa

Canh bột bắp với 1 nửa.

Cafe muối dùng 1 muỗng

Cafe tiêu xay dùng 1 nửa muỗng

Dùng thêm dầu ăn.

Các bước tiến hành

B1: Mua thịt bò về, đầu tiên rửa sạch bằng nước sau đó thái mỏng với kích thước khoảng 2 cm, rồi cho vào tô ướp cùng với rượu vang trắng, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, hạt tiêu và muối.rồi cho vào tô ướp cùng với rượu vang trắng, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, hạt tiêu và muối.

B2: Tiếp tục cho 1 nửa thìa bột bắp và 1 thìa dầu ăn vào ướp cùng với thịt trong 30 phút.Tiếp tục cho 1 nửa thìa bột bắp và 1 thìa dầu ăn vào ướp cùng với thịt trong 30 phút.

 

 

B3: Mang chảy lên bếp sau đó đổi dầu ăn vào với số lượng 2 đến 3 thìa, khi dầu nóng đều thì cho tỏi đã bóc vỏ vào chiên vàng.

Khi tỏi đã vàng thì vướt ra khỏi dầu  ăn.

B4: Bắt đầu đổ thịt bò vào chảy.

B5: Khi thịt bò đã được đun lên một lúc thì cho ớt đỏ và ớt xanh vào, Sau đó bạn thêm tỏi và 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, đảo đều cho gia vị thấm vào rồi tắt lửa, trình bày món ăn ra đĩa.1 muỗng canh nước mắm, đảo đều cho gia vị thấm vào rồi tắt lửa, trình bày món ăn ra đĩa.

Bò rim tỏi mềm và ngon với phần thịt bò được cắt vuông, nhưng vẫn giữ được độ mềm ngọt nên ăn rất đã. Phần nước sốt đậm đà rưới lên trên cơm trắng ăn kèm miếng thịt ngọt mềm hấp dẫn cực kỳ.

 

 

Bò rim tỏi mềm và ngon với phần thịt bò được cắt vuông, nhưng vẫn giữ được độ mềm ngọt nên ăn rất đã. Phần nước sốt đậm đà rưới lên trên cơm trắng ăn kèm miếng thịt ngọt mềm hấp đãn cực kỳ.

Xọng rồi đó, hi vọng các bạn có thể thành công với món ăn này.

Trên đây là những bước để có cho mình món Bò rim tỏi ớt đậm đà hương vị thơm ngon, bạn hoàn toàn có thể làm món này cho gia đình hay bạn bè, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm đậm đà của món ăn.Trên đây là những bước để có cho mình món Bò rim tỏi ớt đậm đà hương vị thơm ngon, bạn hoàn toàn có thể làm món này cho gia đình hay bạn bè, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm đậm đà của món ăn.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"