Các dòng loa karaoke tốt nhất hiện nay

Published on Tháng Năm 30, 2018

Thị trường âm thanh đang dần cải tiến và cho ra đời không ngừng những thiết bị âm thanh khác nhau, trong đó loa karaoke(loa toa 30w, 75W) được coi là phân khúc với nhiều cạnh tranh có những mẫu sản phẩm kích thước, công suất khác nhau. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn 3 loại loa âm thanh karaoke được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Loa Bose 601 seri III

Tuy dòng loa này có thiết kế đến công suất không được cao nhưng đây được xem như là sản phẩm đi đầu của dòng loa karaoke, duy trì sự ổn định lâu dài, có thể sử dụng được với nhiều hệ thống âm thanh(loa nén công suất lớn, mixer), ví dụ nếu kết hợp Loa Bose 601 seri III với loa 658r và 648r trong mọi hệ thống âm thanh thì không loại loa này sánh nổi.

 

 

Loa BMB CSV 900SE

Đây được coi là đối thủ trọng yếu của dòng loa phía trên, có khả năng kết hợp hiệu quả với các loại loa cột cho âm thanh chất lượng, nghe thoải mái nhất. Nói không ngoa thì nếu không có Loa Bose 601 seri III thì BMB CSV 900SE đã là vua.

Loại loa này được sử dụng nhiều tại các phòng hát karaoke chuyên nghiệp có diện tích không gian rộng rãi.

 

Loa JBL KI 312

Loa JBL KI 312 hiện nay được sử dụng chủ yếu trong hệ thống âm thanh thông báo(loa phóng thanh công suất lớn, amply) hay nhà thờ, tuy nhiên trước đây loại loa này được sử dụng rất nhiều trong âm thanh karaoke.

Khi sử dụng tại hệ thống âm thanh phòng họp thì Loa JBL KI 312 kết hơp hiệu quả với các dòng amply toa.

Củ loa bass với đường kính 30 cm với 3 tấc, màng loa được làm từ chất liệu bột giấy và ngân cao su tinh tế giúp màng loa chịu được lực tác động đẩy mạnh từ côn loa, chính vì điều đó nên khi nghe loa jbl này càng nghe thì âm càng mềm và càng hay.

Hiện nay trên thị trường có vô số dòng loa với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chính vì thế nhiều khách hàng luôn cảm thấy băn khoăn khi mua sản phẩm và có gửi câu hỏi tới audio Lạc Việt rằng: “ loa hát karaoke hay nhất hiện nay là hãng loa nào? mẫu loa nào được người dùng đánh giá cao nhất khi hát karaoke? “, không chỉ 1 mà rất nhiều người.loa hát karaoke hay nhất hiện nay là hãng loa nào? mẫu loa nào được người dùng đánh giá cao nhất khi hát karaoke

Trên đây là 3 loại loa karaoke tốt nhất cho bạn lựa chọn, tùy vào nơi sử dụng để lựa chọn ra loại có kích thước cũng như công suất phù hợp. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô để được trải nghiệm, chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"