Hướng dẫn lựa chọn amply lần đầu giới thiệu

Published on Tháng Năm 29, 2018

Lựa chọn được amply âm thanh trong vô số những mẫu mã hiện nay trên thị trường chưa bao giờ là điều dễ dàng với nhiều người. Lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến bạn cách lựa chọn amply(amply toa vm 2240, 2230) hiệu quả và giá thành phải chăng. Hãy cùng xem thông tin sau đây.

Lựa chọn ra công suất hoạt động của amply

Bạn cần phải xem khả năng hoạt động của amply ra sao, kiểm tra bằng cách kết nối với loa. Xem tiếng bass hoạt động ra sao, nếu tiếng bass bị hỏng hay chậm điều này chứng tỏ amply đó yếu hơn so với công suất của loa(loa phát thanh, loa toa) sử dụng. Bass yếu thì amply có công suất không phù hợp với loa.

Kiểm tra sức mạnh của amply thì bạn có thể tiến hành nghe ở mức âm trung bình. Chọn âm thanh của những bài hát có độ phủ lớn như nhạc cổ điển lúc lên cao kết hợp cùng guitar bass và tiếng trống lớn. Hãy vặn to mức độ của amply xem mức chịu đựng của nó ra sao, xem tiếng bass có vỡ không.

 

.Lựa chọn amply thông qua hình thức bên ngoài

Chọn amply(amply toa a 2030, 205) theo hình thức thì đơn giản hơn rất nhiều, bạn có thể chọn mua những sản phẩm amply có mẫu mã bên ngoài đẹp, thu hút có nét thẩm mỹ cao, bên bị xước hay cũ kĩ, tuy hình thức bên ngoài của sản phẩm không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của nó.

Bên ngoài của amply có một số điểm cần phải chú ý khi lựa chọn amply là những nút tính năng riêng biệt xem có được vặn đều nhau hay không? những đầu cắm jack có bị ăn mòn không? ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra đáy amply thì nên để ý xem có phần sơn bị bong ra hay bị ố, hoặc có dấu vân tay in trên đó thì chứng tỏ đã bị tháo đi lắp lại nhiều lần.

Mở bên trong máy, các ampli công suất cao, chất lượng cao, thuộc dòng “hàng kỹ” thường lúc này cũng chắc nặng, có bộ biến thế có nguồn cao, tụ lọc nguồn có điện dung cao, chữ in màu nhũ vàng trên thân tụ. Các bo mạch in cần phải sáng bóng, không bị ố màu hoặc xỉn màu. Các linh kiện như tụ trở, con sò phải còn nguyên bản, không chày xước.

 

 

Chọn amply qua thương hiệu

Những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến thì những sản phẩm amply của những hãng này luôn được tiêu thụ nhiều nhất, những thương hiệu nổi tiếng hiện nay gồm Toa, Obt, bose, JBL,..

Hiện nay có nhiều sản phẩm amply với mẫu mã khác nhau, bạn hãy biết cách lựa chọn amply làm sao để có được dòng chất lượng và giá thành phù hợp. Có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô để được tư vấn chi tiết về sản phẩm hơn.

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"