Nhận định về loa bose sử dụng trong âm thanh karaoke gia đình

Published on Tháng Năm 28, 2018

Nhận định và đánh giá dòng loa bose giúp bạn có thể biết rõ hơn về sản phẩm, và có những quyết định lựa chọn sản phẩm chính xác. Nhận định về loa bose sử dụng trong âm thanh karaoke gia đình bạn có thể xem qua thông tin dưới đây.

Nguồn gốc của thương hiệu bose

Loa bose(loa âm trần giá rẻ, loa toa) là sản phẩm đến từ thương hiệu bose tại Mỹ, người sáng lập là Amar Bose, tất cả những mẫu mã sản phẩm âm thanh tại đây đều mang sự tâm huyết của người nghiên cứu và sáng lập, do Amar Bose là kỹ sư điện tử và cũng là người chế tạo hệ thống âm thanh giỏi vì vậy ông quan niệm những sản phẩm tạo ra điều có sự tâm huyết của người làm ở đó.

 

 

Ở nước ta dòng loa này được coi là một trong những thương hiệu tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của loa bose

_Loa bose(loa nén, loa karạoe) có 3 củ loa, khu vực bass và treble được bọc từ chắc chắn, bên trong của loa có 3 bóng hạn dòng được lắp đặt.

_Nhờ có độ nhạy cao nên âm thanh phát ra cao mà không làm rè tiếng, thật tuyệt vời đúng không nào.

 

 

_Thiết kế có công tắc để tùy chỉnh âm độ dễ dàng cùng bass và treble. Những phòng có diện tích rộng thì dùng treble còn diện tích nhỏ hơn dùng tới bass, công tắc có thiết kế mặt ra của loa.

_Loa bose(loa treo tường, loa sân khấu) có thể kết hợp với nhiều amply khác nhau để tạo nên hệ thống âm thanh hiệu quả nhất.

_Loa này thích hợp khi sử dụng với dàn âm thanh karaoke tại nhà, phòng hát nhỏ, quán cafe.

Lưu ý khi phối ghép loa karaoke Bose:

Khi ghép loa karaoke bose thì phải theo nguyên tắc chuẩn của dàn âm thanh karaoke để có được âm thanh như yêu cầu.

Phối ghép loa trong dàn karaoke theo nguyên lý phải có amply công suất lớn hơn công suất tổng của loa thì mới kết nối được với nhau, tránh tình trạng ù, hú hay tỉ lệ méo tiếng cực thấp.

Về lắp theo âm học: Nghĩa là ở nơi lắp loa, với loa có Sub bạn có thể đặt dưới đất hoặc các dòng loa thiên về bass và ngược lại với những dòng có loa âm treble cao bạn cần lưu ý phải đặt theo chiều ngang tầm nghe. Nghĩa là bạn phải để trên kệ đỡ hoặc trên giá treo. Vị trí đặt loa phải khoảng cách tường một khoảng cụ thể vì lỗ thông hơi nằm ở vị trí bề mặt sau của loa.

Trên đây là những thông tin đánh giá về loa bose, bạn có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô nếu cần mua sản phẩm lúc này, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm bổ ích.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"