Loa âm trần dòng QQPA và Toa dùng loại nào tốt hơn?

Published on Tháng Năm 25, 2018

Trên thị trường của loa âm trần thì 2 thương hiệu QQPA và Toa chiếm tỉ lệ thị phần nhiều nhất. Mỗi loại loa nen toa 30w điều có những mẫu mã riêng, kích thước và đặc điểm riêng, tùy vào không gian sử dụng và mục đích bạn dùng và phong cách thẩm mỹ của từng người. Bài viết sau đây bạn có thể tham khảo qua.

Loa âm trần QQPA

Thiết kế của loa

Loa có bề mặt được làm bằng nhựa, trên đó có những lỗ nhỏ không chỉ mang tính thẩm mỹ và còn giúp tiếng thoát ra tốt hơn, hay trong hơn. Khung loa làm từ chất liệu hợp kim không rỉ giúp loa duy trì được sự ổn định và sự bền vững không bị hao mòn, những lỗ nhỏ li ti trên mặt nhựa sẽ giúp âm thanh phát ra rõ nét và chân thực hơn. Có thiết kế kẹp bằng kim loại vì vậy giúp loa gắn và trần nhà chắc chắn tạo nên sự an toàn và sang trọng hơn.

 

 

Kỹ thuật 

_Trở kháng đầu vào của loa trong khoảng 100V và 70V, dễ dàng thay đổi.

_Giống như pc 658r, loa toa, loa QQPA có thêm tiếng bass, được sản xuất theo thương hiệu của Đức nên chất lượng âm thanh của loa luôn đạt tiêu chuẩn.

Sử dụng loa âm trần QQPA tại đâu?

Loa âm trần QQPA được dùng nhiều tại những khu vực như chung cư, quán nước, hay ngay tại nhà do âm thanh phát ra nhẹ nhàng và êm ái.

Loa âm trần Toa

Thiết kế 

Như toa pc 648r thì Loa toa âm trần được thiết kế sao cho có độ bền tốt, phần gắn loa vào trần nhà được làm làm lò xo, kiểu dáng của loa gần tương tự như loa QQPA, việc này chủ yếu giúp loa hạn chế bụi bẩn tối đa và làm cho loa phát âm thanh tốt hơn. Được sản xuất theo công nghệ Nhật vì vậy chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ mang đến hiệu quả ngoài mong đợi cho khách hàng.

 

 

Ứng dụng

Dòng loa âm trần toa được sử dụng tại những khu vực như trường học, khu thể thao, trung tâm mua sắm,…

Lời khuyên

Khi bạn có nhu cầu mua dòng loa âm trần hay loa karaoke với mục đích nghe nhạc cho dàn âm thanh karaoke kinh doanh vậy hãy dùng dòng loa QQPA do có tiếng bass, ấm và sâu giá thành cũng phải chăng hơn.

Khi khách hàng có nhu cầu mua loa đáp ứng cho mục đích thông báo, nên dùng loa âm trần Toa bởi vì nó có tiếng treble lớn giúp nghe rõ nét hơn ở vị trí thích hợp, giá cả của Toa thì cao hơn QQPA.

Hai loại loa âm trần ở trên hi vọng bạn có thể đối chiếu 2 kết quả đó để lựa chọn cho mình loại sản phẩm loa phù hợp nhất.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"