Có Nên Dùng Bột Ăn Dặm HiPP?

Published on Tháng Hai 2, 2018

Các mẹ đang lúng túng không biết chọn bột ăn dặm nào tốt cho con, Likado khi mà trên thị trường có hàng loạt các loại bột ăn dặm có thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ. Ví dụ như có nên bột ăn dặm HiPP không chẳng hạn. giá bỉm bobby size m

  1. Những thông tin cần biết về bột ăn dặm HiPP:

Bột ăn dặm HiPP là sản phẩm có nguồn gốc, xuất sứ từ Đức. bỉm quần huggies đây là thương hiệu có uy tín được sản xuất trên theo công nghệ hiện đại. Bột ăn dặm HiPP có mặt trên thị trường Việt Nam với 16 hương vị, tạo sự đa dạng cho các mẹ lựa chọn. Trong đó, được chia thành 2 nhóm chính là bột có chứa sữa và bột không chứa sữa.

Bột ăn dặm HiPP có chứa sữa, chứa đầy đủ các vi chất cần thiết bổ sung nhu cầu dinh dưỡng, năng lượng để bé phát triên toàn diện và cân đối cả cân nặng lẫn chiều cao. Đây là loại bột thích hợp cho bé từ những ngày đầu tập ăn dặm, do có vị sữa thơm ngon giống như sữa mẹ nên bé dễ dàng tiếp nhận và hấp thu. Giúp mẹ và bé có một giai đoạn tập ăn dặm thật thoải mái và vui vẻ.

Image result for bột ăn dặm hipp

Hãy chọn loại bột có vị gần giống sữa mẹ trong những ngày đầu ăn dặm của bé

Bột ăn dặm HiPP không chứa sữa, giúp mẹ có thể chế biến dễ dàng thành những loại bột mặn, phù hợp hơn với khẩu vị của các bé trong giai đoạn ăn dặm một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bột ăn dặm không chứa sữa không có nghĩa là không đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé, mà ngược lại. Bột ăn dặp HiPP không chứa sữa còn chứa chất xơ và các vitamin nhóm B cho bé bữa ăn ngon và giấc ngủ tốt.

  1. Những ưu điểm của bột ăn dặm HiPP:

Bột ăn dặm HiPP là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam được sản xuất từ các nguyên liệu organic.

Bột ăn dặm HiPP gồm 16 hương vị khác nhau để phù hợp với trẻ trong giai đoạn tập ăn dặm và ăn dặt của bé.

Bột ăn dặm HiPP dễ tiêu hóa và thích hợp với mọi em bé, đặc biệt là các bé kích ứng với chất Gluten ( được dùng để tạo độ kết dính của bột ăn dặm )

Bột ăn dặm Hipp được bổ sung Probiotics nhằm tăng cường các lợi khuẩn và ngăn chặn các hại khuẩn ở đường ruột giúp bé tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cho bé phát triển tốt nhất.

Bột ăn dặm Hipp tiện lợi và dễ dàng  pha chế, không vón cục cho bé bữa ăn ngon miệng hơn.

  1. Những nhược điểm của bột ăn dặm HiPP:

Bột ăn dặm HiPP có 16 vị khác nhau là một ưu điểm nhưng cũng là một nhược điểm khiến các mẹ thấy có quá nhiều sự lựa chọn và không biết nên chọn loại bột nào là tốt nhất cho con.

Mách nhỏ: Trong giai đoạn đầu tập ăn dặm các mẹ hãy dùng bột ăn dặm chứa sữa và giai đoạn khi bé đã ăn dặm tốt các mẹ có thể dùng bột ăn dặm không chứa sữa để chế biến thêm các loại thực phẩm khác tạo bữa ăn đa dạng cho bé.

Giá cả của bột ăn dặm HiPP cao hơn từ 10-30% so với các sản phẩm bột ăn dặm nội địa.

Mách nhỏ: giai đoạn tập ăn dặm của bé kéo dài, chính vì thế mà các mẹ nên cân nhắc tài chính trước khi lựa chọn bột ăn dặm cho con.

Bột ăn dặm HiPP có nguồn gốc từ Đức, có thể sẽ mới lạ đối với trẻ, bên cạnh đó cũng có thể sẽ khá xa lạ với khẩu vị của các mẹ Việt Nam.

Xem thêm thông tin về cháo dinh dưỡng tại chaodinhduongvietnam.com

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"