5 cách bảo trì dự phòng bộ lưu điện kéo dài tuổi thọ thiết bị của bạn

Published on Tháng Một 15, 2018

Từ vô số các thành phần bên trong đến môi trường mà chúng được giữ lại, các hệ thống bộ lưu điện UPS rất phức tạp. Nếu không có bảo trì UPS thích hợp , các vấn đề có thể phát sinh. Kiểm tra bảo trì định kỳ hàng năm có thể đảm bảo cơ sở của bạn chạy liên tục và giúp ngăn ngừa thời gian chết tốn kém.

5 cách bảo trì dự phòng có thể tiết kiệm trong ngày:

Giảm thiểu thời gian chết do hư hỏng pin

Nguyên nhân số một cho lỗi UPS và mất tải là hỏng hóc. May mắn thay, pin có thể hầu như luôn luôn được dự đoán bằng cách kiểm tra pin của bạn ít nhất hai lần mỗi năm.

Bảo trì dự phòng bao gồm kiểm tra trực quan, quét hình ảnh nhiệt và thử nghiệm toàn diện với các máy phân tích pin hiện đại như hệ thống Midtronics hoặc Alber để kiểm tra trở kháng, AC gợn và các thử nghiệm khác để xác định tình trạng của hệ thống pin.

Nếu các thử nghiệm cho thấy bất kỳ sự bất thường nào, chúng tôi có thể giúp xác định xem chuỗi pin của bạn có bị lỗi hoặc có thể có một ô mở hay không. Sau đó, chúng tôi sẽ giúp cung cấp đề xuất về thời điểm bạn nên thay pin.

(Tham khảo thêm bộ lưu điện Santak)

Xác định các điểm hỏng hóc tiềm ẩn

Ngoài pin UPS của bạn, nhiều thành phần bên trong khác cũng dễ bị lỗi. Trong khi kiểm tra bảo trì dự phòng (PMI), một kỹ thuật viên được đào tạo sẽ điều tra và kiểm tra các thành phần bên trong này, bao gồm:

* Người hâm mộ

* Tụ điện AC và DC

* Kết nối nội bộ UPS

* Bộ lọc không khí

* Bộ nguồn

* Bộ tiếp nhận

* Gắn hoặc rơle hàn và hơn thế nữa

(tham khảo thêm bộ lưu điện APC)

Xác định các điều kiện môi trường kém

Một cơ sở hạ tầng điện được thiết kế hoặc duy trì kém có thể khiến cơ sở của bạn tốn hàng ngàn đô la trong năng lượng lãng phí mỗi năm. Đó là lý do tại sao các cơ sở nhiệm vụ quan trọng phải được xây dựng theo cách tường, sàn nhà, cửa ra vào và trần nhà, được hàn kín.

Không phải tất cả các cơ sở đều may mắn. Thông thường, chúng ta thấy môi trường bẩn hoặc ăn da và tiếp xúc với các nguyên tố.

Một nhà cung cấp bảo trì cũng nên là một nhà cung cấp giải pháp, xác định thiết bị hoạt động kém hiệu quả, điều kiện môi trường nguy hiểm hoặc nghèo nàn và đưa ra các khuyến nghị thích hợp cho cơ sở và ứng dụng của bạn.

Đảm bảo các chức năng của bộ lưu điện đúng cách

Mặc dù hầu hết các bộ lưu điện được thiết kế như một nguồn năng lượng thứ cấp, chúng phải được duy trì đúng chức năng khi cần thiết.

Tương tự như ô tô, động cơ của bộ lưu điện phụ thuộc vào pin, đòi hỏi bảo trì để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi hệ thống bộ lưu điện là lỗi pin, một lần nữa xuất phát từ ít hoặc không có bảo trì và thường là tuổi tác.

Mặc dù đây không phải là một phần của việc kiểm tra bảo trì UPS, điều quan trọng là cơ sở của bạn duy trì cơ sở hạ tầng hỗ trợ các tải trọng quan trọng của bạn.

Đảm bảo đáp ứng thời gian chết nhanh hơn

Thật không may, không có vấn đề mức độ phòng ngừa, mất điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu cơ sở của bạn bị cúp điện đột ngột, thời gian sẽ là điều cốt yếu để tiết kiệm tiền và tiền của bạn.

Đó là nơi cần phải có một nhà cung cấp bảo trì UPS quen thuộc với thiết bị và cơ sở của bạn, những người có thể đáp ứng các trường hợp khẩn cấp của bạn với sự khẩn cấp và tự tin. Có một nhà cung cấp giải pháp về phía bạn là rất quan trọng trong việc đưa hoạt động của bạn trở lại trực tuyến và giảm thiểu sự gián đoạn.

Biến năm điểm tiềm năng của sự thất bại thành năm cách UPS bảo trì phòng ngừa có thể tiết kiệm trong ngày. Một cái gì đó đơn giản như kiểm tra bảo trì thường xuyên phòng ngừa mỗi năm có thể đảm bảo cơ sở của bạn, UPS và doanh nghiệp của bạn tiếp tục chạy trơn tru.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"