Nàng giơ tay nhấc chân trong lúc đó trừ bỏ chí cường uy áp

Published on Tháng Mười Hai 28, 2017

Hách Tư Lạp ma chiến thần chỉ cảm thấy nguyên bản quanh quẩn ở bên cạnh hắn Hắc Ám nguyên tố bắt đầu lấy vô pháp ngăn trở thế hướng người nọ tộc tiểu cô nương trên người hội tụ mà đi!

Dựa vào! Nàng ở cùng hắn thưởng nguyên tố!

Sở hữu các dong binh tại đây tình cảnh này dưới nghiễm nhiên đã lâm vào điên cuồng! Đây là cái gì tình huống? Vũ Nguyệt… Vũ Nguyệt thống lĩnh trên người cư nhiên đem theo quang minh triệu hồi sư tuyệt đối không thể cụ bị Hắc Ám linh lực!

Trong khoảng thời gian ngắn tròng mắt bạo liệt, cằm điệu còn có đổ hấp lãnh khí thanh âm không dứt bên tai.

Thời gian nào xem, giá trị xem, thậm chí là này đó các dong binh chắc chắn cả đời tín niệm đều tại đây một khắc giống như yếu ớt bạc giấy giống nhau tức cười bị Vũ Nguyệt tê cái dập nát!

Nhân hoàng! Không! Nhân hoàng cao nhất triệu hồi sư giai phù ở nàng dưới chân yêu dã lóe ra, Vũ Nguyệt uy áp nhất thời so vừa rồi cường thập bội có thừa! Thập giai cao nhất Hắc Ám triệu hồi sư, nửa bước chiến thần!

Lấy Vũ Nguyệt vãng tích cái loại này vô cường không vui tính cách, liền tính là đối mặt chân chính ma tộc thần cảnh chiến sỹ, nàng cũng dám một trận chiến!

Nàng cho tới bây giờ làm không có nắm chắc chuyện, đây là cho dù biết bản thân sắp sửa đối mặt hai cái ma tộc chiến thần, chỉ đem theo Cửu Khuyết một người, nàng cũng dám xâm nhập ma quật chân chính nguyên nhân!

Mọi người chỉ thấy một đóa mặc sắc Hắc Ám cuồng hoa theo mầm móng bắt đầu mọc rễ nẩy mầm, nhiên sau ở tuyệt mỹ Vũ Nguyệt thống lĩnh trên mặt trái khai ra một đóa Trương Dương bừa bãi Hắc Ám cuồng hoa!

Lúc này Vũ Nguyệt, mâu sắc hắc như nghiệp hỏa tùng sanh Hắc Ám Địa Ngục, nồng đậm lông mi nhẹ nhàng ở trong không khí chấn động, tóc dài đem theo Ma Mỵ lực lượng theo dây cột tóc trung tránh ra . Ở không gió trong không khí giống như bèo một loại điên cuồng ma vũ!

Nàng giơ tay nhấc chân trong lúc đó trừ bỏ chí cường uy áp, còn đem theo một loại vô pháp diễn tả bằng ngôn từ quyến rũ, không là yêu nữ kia dâm tà dụ hoặc ảo thuật, mà là Hắc Ám thẩm thấu cho nàng cốt tủy linh hồn của nàng mà toát ra tự nhiên đoạt hồn mỹ.

Bó sát người màu đen nhuyễn giáp, buộc vòng quanh Vũ Nguyệt tối động lòng người đường cong. Lúc này nàng sừng sững ở đá vụn đôi thượng, có một loại diệt thế ma nữ bễ nghễ thiên hạ tuyệt thế tao nhã!

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"