Kem chống hăm loại tốt cho bé yêu nhà bạn

Published on Tháng Mười Hai 22, 2017

Ở trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh, các bé thường hay bị hăm tã do các trẻ phải đóng tã suốt cả ngày và đêm. khăn đa năng likado  Không chỉ vậy mà hiện nay, với sự ra đời của tã giấy có khuyết điểm là bọc kín thì bệnh hăm tã ở trẻ gày càng xuất hiện nhiều. khăn giấy khô likado Vì vậy, vấn đề đặt ra cho các bà mẹ là làm cách nào để vừa sử dụng tã đúng cách vừa chống hăm tã cho bé.  khan giay kho cho tre so sinh Hiện nay trên thị trường đang có loại thuốc kem chống hăm loại tốt có thể giúp các bà mẹ trong vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi trong phạm vi bài viết này tìm hiểu về kem chống hăm loại tốt dành cho bé.

Vì làn da non nớt của bé rất dễ tiếp xúc với các loại enzim có trong nước tiểu và phân việc chăm sóc làn da non nớt của bé là vô cùng quan trọng để phòng chống bé bị hăm tã. Hăm tã có nhiều tác hại ảnh hưởng đến bé sau này. Nếu mẹ để bé bị viêm nhiễm quá lâu mà không có biện pháp chữa trị kịp thời thì bé có thể bị viêm da, kích ứng nặng thậm chí nguy hại hơn là gây ảnh hưởng và viêm nhiễm đến bộ phận sinh dục của bé, dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bé khi trưởng thành. Ngoài ra, vì làn da trẻ còn khá non nớt nên nế không được chữa trị kịp thời, vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập làn da của bé gây nên các bệnh viêm nhiễm ngoài da.

Thành phần và công dụng của kem chống hăm loại tốt

Thành phần chất béo chứa hàm lượng tá dược vừa đủ trong kem chống hăm loại tốt sẽ bảo vệ mông của bé khỏi phân hay  nước tiểu,… và có tác dụng hiệu quả trong phòng chống hăm tả cho bé. Thành phần Dexpanthenol tiền Vitamin B5 là một trong những thành phần quan trong giúp cung cấp các yếu tố cần thiết cho sự tái sinh của da, thúc đẩy tái tạo tế bào, mô da.

Những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm kem chống hăm loại tốt là gì?

–  Giúp tạo lớp màng giúp bảo vệ da các bé an toàn khỏi những vi khuẩn, tác nhân có hại cho bé.

– Chữa trị và chống hăm hiệu quả với thành phần Dexpanthenol giúp tái tạo tế bào da hiệu quả.

– An toàn cho da của bé, đảm bảo không gây kích ứng.

Trên đây là một số thông tin mà trong phạm vi bài viết này có thể cung cấp cho bạn về kem chống hăm loại tốt cho bé. Hi vọng rằng qua bài viết này các mẹ có thể chọn được sản phẩm kem chống hăm phù hợp với làn da của bé.

Xem thêm các thông tin về Công thức nấu ăn tại chaodinhduongvietnam.com

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"