Huyện đoàn Lộc Bình tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện

Published on Tháng Mười Một 5, 2017

Sáng ngày 05/11/2017, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm Y tế huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện và phát động hiến máu tình nguyện năm 2017.

Đến dự có đồng chí Vi Việt Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo HĐND&UBND, Thành viên Ban Chỉ đạo huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đơn vị trực thuộc tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn huyện; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo HMTN các xã, thị trấn, trường học, cùng đông đảo tình nguyện viên, ĐVTN tham gia buổi lễ.
Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” và “ Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, ĐVTN và các tầng lớp nhân dân quyên góp ủng hộ quỹ hiến máu; tích cực tham gia hiến máu để mang lại sự sống cho những người không may mắn, tại buổi phát động thu được 22,5 triệu đồng tiền ủng hộ.
Tại buổi lễ Ban tổ chức đã trao giấy khen của Chủ tịch huyện cho 2 tập thể Huyện đoàn Lộc Bình, Đoàn TN Công ty Than Na Dương và 7 ĐVTN có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017. Sau buổi phát động, hơn 235 tình nguyện viên là ĐVTN, công chức, hội viên của các tổ chức đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trong đó đa số là ĐVTN đã tham gia hiến máu, kết quả thu được 126 đơn vị máu. Thông qua ngày hội hiến máu là dịp để mỗi ĐVTN khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đọc thêm các tin tức khác về Tin sức khỏe.
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"