Lợi ích của việc sở hữu một đôi giày đế cao cho nam giới

Published on Tháng Mười 29, 2017

Giày đế cao cho nam có lợi ích gì đối cho các quý ông thời hiện đại? cũng như cách nào để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây. Bạn có thể theo dõi để biết thêm chi tiết.

Lợi ích của một đôi giày đế cao cho nam giới là gì?

Lợi ích đầu tiên cần được nhắc tới đó là giúp bạn có một ngoại hình bắt mắt và tôn lên dáng vóc của bạn: đa số các chị em sẽ bị thu hút bởi những chàng trai có chiều cao lớn hơn họ trong lần đầu gặp mặt.

Khi đi một đôi giày cao nam sẽ giúp cho độ tự tin của bạn tăng lên là 200%, nó làm cho bạn có những

bước đi vững vàng hơn, linh hoạt hơn rất nhiều.

Nhưng lợi ích đặc biệt nhất liên quan đến sự nghiệp và tiền tài đó là: người đứng ở vị trí cấp cao thường sẽ cao hơn 5cm so với những người có vị trí ở cấp thấp. Khả năng đàm phán thành công là 72%.

Giày đế cao cho nam

 

Lợi ích của một đôi giày tăng chiều cao là gì?

Theo một nghiêm cứu đã chỉ ra người cao 1m72 thường nhận mức lương khởi điểm cao hơn 12% so với những người có chiều cao thấp hơn họ.

Trên thực tế bạn sẽ dễ dàng thành công hơn khi bạn có cơ hội nhưng nếu bạn không tự tin để nắm bắt lấy cơ hội đó chỉ vì chiều cao của bạn khiêm tốn hay thân hình của bạn nhỏ bé thì đó quả là một điều đáng tiếc.

Vì vậy việc sở hữu một đôi giày cao cho nam giới là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn tự tin và dễ dàng nắm bắt được cơ hội và  thành công nhanh chóng.

Cách lựa chọn giày cho các quý  ông như thế nào?

Tuỳ thuộc vào thân hình của nam giới để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho chính bạn.

  • Nếu bạn cao tạm ổn nhưng lại quá gầy: bạn nên chọn sản phẩm có thiết kế mũi nhọn hoặc góc cạnh, bên cạnh đó màu sắc cũng sáng một chút như màu nâu chẳng hạn và đế giày cao tầm 3cm là vừa đẹp.
  • Giày đế cao cho nam

Phương pháp lựa chọn một đôi giày tăng chiều cao

  • Còn thân hình của bạn hơi mũm mĩm thì sao? Lại càng dễ chọn, bạn chỉ cần lựa chọn những đôi giày có thiết kế giày mọi, lười, kiểu vuông hoặc tròn, bạn nhớ tránh xa kiểu mũi nhọn nhé. Còn kích thước chiều cao thì nên từ 5 đến 7cm gì đó giúp bạn cải thiện được chiều cao nhanh chóng.
  • Còn đối với những người có chiều cao khiêm tốn quá: thì nam giới nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế hầm hố một chút để tạo điểm nhấn. Vừa ăn gian được chiều cao lại giúp bạn ấn tượng khiến cho người khác quên mất chiều cao thật sự của bạn là gì.

Với những thiết kế giày đế cao cho nam của Smart Shoes, các quý ông có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm để có thể tăng thêm được độ tự tin và tạo ra được nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như trong côgn việc.

 

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"