Vượt qua bức tường mệt mỏi cùng với 1 chiếc máy chạy bộ

Published on Tháng Tám 16, 2017

Một thời gian sau, bằng một cách nào đó Bảo Anh biết được rằng Tú và cô ta đã chia tay. Nhưng cô cũng chẳng vui vẻ gì. Trái tim của cô đã trơ lì, nó trống rỗng như máy chạy bộ điện và lạnh lẽo đến buồn.

Cái bí mật của bản thân không vì thế mà khiến Bảo Anh cảm thấy nhẹ lòng, nó vẫn cứ dằn vặt cô suốt nhiều năm sau đó.

Ba năm sau. Kể từ ngày chia tay với Tú, Bảo Anh không liên lạc với anh, cũng không biết bất kì thông tin nào về anh. Nhưng chưa lúc nào cô quên được anh, mỗi năm vào ngày sinh nhật, tết, noel thì cô đều làm việc xuẩn ngốc là gửi lời chúc vào hòm thư mà chẳng bao giờ Tú mở ra, lại càng không biết được máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơncó hồi âm. Mật khẩu của hòm thư mà ngày còn yêu nhau hai người vẫn hay gửi những lời yêu thương thì Tú đã quên mất rồi. Anh giấu cả việc máy chạy bộ điện giá bao nhiêu mật khẩu vào tận nơi đáy tim và trôn vùi nó cùng những kí ức về một thời ngây ngô của mình.

máy chạy bộ

Thỉnh thoảng Bảo Anh cũng tò mò muốn hỏi han về Tú nhưng cô lại sợ, sợ mình sẽ yếu lòng, sợ cái cảm giác đau đớn khi xưa lại ùa về, điều mà cô đã phải cố gắng rất nhiều để vượt qua được những năm tháng đó. Cảm giác với Tú lúc này đối Bảo Anh thật lạ. Yêu cũng không phải yêu. Mà hết yêu cũng không hẳn đã có máy chạy bộ điện đài loan. Đã ba năm kể từ lúc hai đứa quyết định im lặng như một lời chia tay, không lí do, không một cuộc gọi hay tin nhắn nào.

Hãy cứ luyện tập và thành công sẽ sớm đến với bạn

Có lẽ khi đó cả cô và anh đều đang quá mỏi mệt vì cứ bị tổn thương từ người còn lại, hoặc do cô không đủ cao thượng cũng như bao dung để thứ tha những lầm lỗi nơi anh để rồi cô chia tay khi vẫn còn thương rất nhiều.

Dạo gần đây trong một lần lướt Facebook, cô chết lặng khi nhìn thấy máy đi bộ bằng điện ảnh đại diện của một nick không nằm trong list friends, vẫn nụ cười ấy nhưng có hơi khác ngày trước hay vì cuộc sống của anh không như ý, vẫn đôi mắt buồn sâu lắng ấy như thể nhìn thấu trái tim cô. Bảo Anh biết đó là Tú. Cô định lướt qua như chưa từng thấy gì. Cô muốn có máy tập chạy bộ giảm cân vào tường xem anh sống thế nào, lý trí nói không được nhưng tim nói có…Nhìn những bức ảnh, đọc từng status, xem từng sự kiện và vô tình cô đã thấy ảnh của cô ấy được anh đăng lên rất nhiều…

Biết được Tú đã tìm được hạnh phúc mới, Bảo Anh cũng không có cảm giác đau lòng, chỉ là một chút buồn hanh hao trong ngày gió về.

 

Enjoyed this video?
máy chạy bộ loại nào tốt
"No Thanks. Please Close This Box!"