Cách chữa viêm amidan cho bà bầu

Published on Tháng Tám 5, 2017

Làm thế nào để điều trị viêm amiđan trong thai kỳ
Điều trị nhiễm trùng trong thai kỳ gây ra những khó khăn nhất định, vì bất kỳ loại thuốc nào của một phụ nữ có thai cũng ảnh hưởng đến đứa trẻ. Nhưng viêm amiđan không được điều trị trong thời kỳ mang thai không kém gì nguy hiểm đối với một phụ nữ có thai và con của nó.

Ở những dấu hiệu đầu tiên của chứng viêm amiđan bạn cần phải đi ngủ, mỗi giờ uống một cốc nước nóng (chè với chanh, trái cây sấy khô). Tốt nhất là uống nước muối mỗi hai giờ (một muỗng cà phê muối cho một cốc nước). Rinses cũng có thể được thực hiện với sắc của hoa cúc, hoa cúc vạn thọ, lá bạch đàn, cỏ khỉ, nước với nước chanh và mật ong.

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Nhiệt độ cao có thể được cố gắng làm giảm các phương pháp làm mát cơ thể – để tắm vòi sen mát mẻ, lau bằng một miếng bọt biển ẩm ướt, đặt một nén lạnh trên trán. Nhiệt độ trên 38 độ có thể được giảm đi bởi viên nén paracetamol. Trong số các loại thuốc khử trùng địa phương đã được phê chuẩn để sử dụng trong viêm amidan trong thời kỳ mang thai, bạn có thể sử dụng như thuốc xịt cổ họng dựa trên dầu thực vật và biclutymol, cẩn thận sử dụng thuốc xịt với fusafungin. Chúng tôi sử dụng thuốc resorption chứa lysozyme và vitamin B6.

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố mẹ quan tâm

Kết quả hình ảnh cho bà bầu bị viêm amidan

Các vết thâm tím trên tonsils có thể được lấy ra bằng một miếng gạc bông được làm ẩm bằng dung dịch dầu là chlorophyllipt, hydrogen peroxide, thuốc kích thích bằng propolis. Khi tất cả các phương pháp điều trị trên không giúp ích gì, và tình trạng sức khoẻ tồi tệ, bạn phải dùng kháng sinh, ví dụ amoxicillin. Trong viêm amidan mạn tính trong thời kỳ mang thai, bạn có thể thực hiện siêu âm mũi và cổ họng, hít các dược liệu.

Viêm tấy trong thai kỳ. Điều trị tự nhiên
Vì bất kỳ loại thuốc nào trong thời gian mang thai có thể gây hại cho đứa trẻ tương lai, cần chú ý đến các sản phẩm tự nhiên và an toàn trên cơ sở thực vật. Một trong những phương tiện đó là Tonzipret của công ty dược phẩm Đức Bionorica. Cấu trúc của Tonzipret bao gồm ba cây thuốc – lakonos Mỹ, cây guaiac và cây thuốc.

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Các thành phần của Tonzipret có tác dụng phức tạp và nhanh chóng làm giảm các triệu chứng chính của viêm amiđan. Lakonos có tác dụng chống viêm cục bộ, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch. Cây Guaiac làm giảm viêm trong màng nhầy của miệng hầu, và cũng có tác dụng giảm đau và đổ mồ hôi. Thuốc hạt tiêu có tác dụng chống viêm và giảm đau. Các cây thuốc tạo nên Tonzipret tăng cường hoạt động của nhau khi áp dụng đồng thời. Cần lưu ý rằng thực vật Tonzipret được trồng trong các khu vực sạch sẽ về mặt sinh thái, sau đó chế biến theo thiết bị hiện đại một cách nhẹ nhàng nhất.

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"