Cháo dinh dưỡng yến mạch và những lợi ích vô cùng lớn

Published on Tháng Bảy 11, 2017

Theo một nghiên cứu của Đại học Harvard, các loại lúa mạch như yến mạch có thể là chìa khóa để sống lâu hơn – vì vậy không có thời gian nào tốt hơn để hoàn thiện bát buổi sáng của bạn cháo vịt nồng nhiệt. Chúng tôi nói chuyện qua các lợi ích sức khỏe của bữa ăn sáng cổ điển này, cộng với chia sẻ những ý tưởng của chúng tôi về kỹ thuật và trang trải …

Làm thế nào để làm cho cháo ăn sáng tốt nhất bao giờ

Theo một nghiên cứu của Mỹ, những người ăn nhiều yến mạch và các loại thực phẩm khác sống lâu hơn và ít bị chết vì bệnh tim hơn. Trong khi đó cái hay của cháo dinh dưỡng là đơn giản, dễ ăn, dễ làm…, giờ đây đã có một lý do để yêu thích thức ăn lành mạnh nhất này. Theo PV Roxanne Fisher của tạp chí BBCGOODFOOD thì những lợi ích rất đáng tin cậy mà cháo yến mạch mang lại là cực kỳ lớn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé:

Cháo yến mạch có tác dụng thế nào đến sức khỏe con người ?

“Thông thường, chúng ta tin là những thứ như chia, quinoa và các thành phần thực phẩm kỳ lạ khác đều độc quyền về danh hiệu” siêu thực phẩm “. Tuy nhiên, vô số nghiên cứu đã đưa yến mạch lên đó với những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe đắt tiền. Các lợi ích đã được chứng minh của hạt ngũ cốc bao gồm giúp giảm huyết áp và giảm cholesterol xấu – cung cấp vitamin, chất khoáng và chất xơ .. Yến mạch cũng nằm trong nhóm ngũ cốc nhiều dinh dưỡng nhất này.

Các nghiên cứu gần đây  ở Hoa Kỳ cho thấy những người ăn thực phẩm giàu chất béo có khoảng 15% nguy cơ tử vong vì bệnh tim, so với những người chọn thay thế bằng ngũ cốc mà cụ thể hơn là yến mạch.

Một lượng hàng ngày khoảng 3g là đủ để có lợi – vậy bạn còn chờ gì nữa mà không thưởng thức món cháo yến mạch cực hấp dẫn và bổ dưỡng hàng ngày. 

Cháo & sultana cháo

Enjoyed this video?
Top 3 món cháo dinh dưỡng đơn giản dễ làm mà các mẹ nên tham khảo
"No Thanks. Please Close This Box!"