Bí quyết lựa chọn áo cưới cho bạn gái có thân hình mập mạp

Published on Tháng Bảy 1, 2017

Có rất nhiều bạn gái sắp cưới có được thân hình mập mạp và gặp phải tình trạng khó giảm cân. Đặc biệt là khi mà các bạn sắp đến ngày cưới thân hình vẫn mập mạp thì sẽ gặp khó khắn rất nhiều trong việc chọn áo cưới bởi các bạn không có nhiều kinh nghiệm. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách chọn áo cưới cho người có thân hình mập mạp.

Bài viết này Đẹp để trẻ mãi sẽ chia sẻ bí quyết chọn quần áo cưới giúp các cô nàng thừa cân nặng, thừa vọc dáng vẫn đẹp, vẫn xinh trong ngày cưới. Hãy cùng tham khảo những tuyết chiêu này nhé.

1. Các cô dấu chú ý đến phần cổ váy cưới

Những cô dâu béo thường sẽ có vùng vai và vùng ngực đầy đặn đây là phần đẹp và nổi bật nhất của bạn hiện có bởi có rất nhiều cô dâu gầy gò với vóc dáng mỏng manh đã phải độn ngực khi mặc áo cưới nhưng các bạn thì sẽ không cần đến điều đó. Chúng tôi khuyên các bạn lên lựa chọn những chiếc áo cưới có cổ hình chữ V hoặc cổ trái tim cắt xâu xuống và hơi hở phần ngực đồng thời bạn chọn chiếc áo có dây ở 2 vai to một chút để che đi phần vai đầy đặn và to của bạn.

Lưu ý các cô dâu béo có vùng vai to không lên chọn những chiếc áo hở và cổ vuông.

> Xem thêm: Địa chỉ cho thuê phông cưới hỏi

2. Kinh nghiệm chọn tay áo cưới và áo cưới

Cô dâu lên chọn áo có phần tay được làm bằng ren mỏng sẽ giúp cô dâu che được phần tay, vai quá béo.Hoặc các cô dâu có thể đi kèm thêm phụ kiện là 1 chiếc khăn che vai hoặc che tay vừa giúp che khuyết điểm vừa tạo cảm giác sang trọng, lịch lãm. Cô dâu có đôi tay mũn mĩn không lên chọn những chiếc áo hở tay.

Không lên chọn những chiếc áo cưới có phần thắt eo vì loại áo cưới này thường sẽ có phần chuyển tiếp giữa phần trên và phần eo điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng thấy bạn mập mạp hơn đặc biệt là vòng 2 tròn chia của bạn. Bạn có thể lựa chọn áo cưới có phần thít eo ở dưới ngay ngực và bên dưới là váy xóe thì sẽ hợp lý hơn.

Cô dâu béo không lên chọn những chiếc vay cưới có nhiều chi tiết và chi tiết rườm rà. Bạn gái nên chọn những chiếc váy càng đơn giản thì vóc dáng bạn sẽ càng thon gọn và đẹp hơn.

Cô dâu lên tránh chọn những chiếc áo có họa tiết: hoa to, hoa nổi phủ kín thân áo, ao đính cờm, pha lê

Nên chọn nhưng chiếc áo có thêu hoa nhỏ, áo thiết kế thắt nếp theo thân vay sẽ tạo cảm giác thon gọn thân hình hơn.

Ngoài ra cô dâu béo thì lên chọn những chiếc váy hình chữ A thì khi mặc lên sẽ trông thon gọn hơn và bạn đừng cố lựa chọn cho mình những chiếc áo bó sát người điều này sẽ không khiến bạn được thoải mái.

Đặc biết khi đi thử áo cưới các bạn lên rủ thêm bạn thân hoặc chồng đi để tư vấn lựa chọn áo cho phù hợp

Thanks các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn gái mãi luôn đẹp và có sức khỏe dồi dào.

Gợi ý xem thêm:

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"